Nha Khoa ViDental – Đơn Vị Chỉnh Nha Được Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Bác sĩ phụ trách

BÁC SĨ PHAN ĐÌNH LONG

Cố vấn Chuyên môn

Có đến 90% người Việt đang gặp phải các vấn đề về răng miệng, nhưng thực tế rất ít trong số đó được chăm sóc và điều trị đúng cách. Tình trạng bệnh lý răng miệng tại Việt Nam đã chạm đến con mức “báo động đỏ”. Thế nhưng nhận thức và phương tiện tiếp cận vẫn đang là những rào cản khiến phần lớn dân số Việt Nam phải chấp nhận sống chung với bệnh mỗi ngày. Hiểu được điều này, Nha khoa Vidental đã nỗ lực trong việc hoàn thiện Hệ sinh thái nha khoa phức hợp, mang tới giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện – phục vụ nhu cầu khám chữa cho tất cả mọi người.

Viện Nha khoa Vidental - Đơn vị uy tín giúp khắc phục 95% các vấn đề về răng miệng

90% người Việt mắc bệnh răng miệng nhưng chỉ 10% được chăm sóc và điều trị đúng cách

Theo thống kê của Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương, tính trên toàn bộ dân số, Việt Nam đang là quốc gia có tỷ lệ % người dân mắc bệnh răng miệng xếp hạng top đầu thế giới, với hơn 90% dân số đang gặp các vấn đề liên quan. 

Điều này đồng nghĩa với việc, mọi độ tuổi đều có thể là đối tượng của các bệnh lý răng miệng. Cụ thể, hơn 80% nhóm người trưởng thành, người cao tuổi bị sâu răng; 80% người lớn và hơn 60% trẻ em mắc các nhóm bệnh viêm nhiễm quanh lợi, quanh chân răng; hơn 30% nhóm người trường thành phát hiện ổ nhiễm khuẩn dạng mủ quanh răng.

Đứng trước tình trạng báo động đó nhưng một thực tế dễ nhận thấy, đó là không phải ai cũng có nhận thức đúng đắn trong việc điều trị bệnh. Hầu hết người Việt đều chưa có thói quen khám sức khỏe răng miệng định kỳ. Việc vệ sinh răng miệng vẫn diễn ra đều đặn hàng ngày, tuy nhiên khi hỏi đến “cách đánh răng đúng chuẩn”, không phải ai cũng có thể đưa ra câu trả lời chính xác. 

Điều này cho thấy, còn rất nhiều lỗ hổng trong kiến thức nha khoa tổng quát đối với phần lớn người dân Việt Nam, gây nên những hệ lụy nghiêm trọng không thể lường trước được.

Các bệnh lý răng miệng thường với những biểu hiện rất phổ biến, khiến người bệnh chủ quan không chú tâm. Một khi có dấu hiệu biến chứng, diễn biến bệnh thay đổi rất nhanh, nguy cơ bị phá hủy hoàn toàn răng vĩnh viễn, lung lay răng, rụng răng, mất răng rất cao. Trong khi đó, răng là một tổ chức không có khả năng phục hồi nguyên trạng sau tổn thương, vậy nên nếu bị mất răng vĩnh viễn, người bệnh bắt buộc phải thực hiện trồng răng giả thay thế. Chi phí cho việc phục hình răng, trồng răng hiện nay cũng không phải là con số nhỏ.

Bệnh lý răng miệng là vấn đề chung của hầu hết tất cả mọi người
Bệnh lý răng miệng là vấn đề chung của hầu hết tất cả mọi người

“Chạy theo mục đích kinh tế – lấp liếm – sơ sài” – Thực trạng chung của các phòng khám nha khoa

Với các trường hợp có nhu cầu khám răng miệng, thay vì lựa chọn đến bệnh viện tốn nhiều thời gian chờ đợi và quy trình thủ tục phức tạp, đa số người bệnh thường tìm đến các nha khoa tư nhân gần nhà để được khám chữa một cách tức thời. 

Hiện nay, thị trường ngành nha khoa Việt Nam đã có những bước chuyển mình rõ rệt, thể hiện bằng việc số lượng phòng khám nha khoa tăng nhanh và phủ sóng hầu hết các tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn quốc. Chưa có con số thống kế cụ thể hiện tại có bao nhiêu nha khoa đang hoạt động, nhưng việc tìm kiếm một địa chỉ phòng khám gần nhà bạn là điều vô cùng dễ dàng, dù bạn ở bất kỳ đâu.

Thế nhưng, liệu có phải phòng khám nha nào cũng đáng tin cậy?

Quá chú trọng vào các dịch vụ nha khoa Thẩm mỹ 

Một thực trạng dễ nhận thấy của hầu hết các nha khoa hiện nay đó là đều tập trung vào dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ – bao gồm các dịch vụ phục hình, chỉnh nha, làm đẹp cho răng. 

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh lý thường không được đẩy mạnh. Mặc dù trong 90% dân số gặp vấn đề về răng miệng đã được thống kê, hầu hết đều liên quan đến bệnh lý. Điều này cũng không quá khó hiểu khi đây là nhóm dịch vụ có nhu cầu lớn và quan trọng hơn hết là mang lại nguồn doanh thu chính cho các nha khoa tư nhân.

Chạy theo giá trị kinh tế khiến nhiều phòng khám quên đi nghĩa vụ chính của ngành nha khoa đó là chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người bệnh. Nhiều bệnh nhân đến gặp nha sĩ, thay vì được chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về răng, lại được tư vấn về răng thẩm mỹ, về các phương pháp làm đẹp răng với giá trị lên đến chục triệu, trăm triệu đồng. 

Hầu hết các phòng khám nha khoa hiện tại đều đẩy mạnh nhóm dịch vụ thẩm mý răng
Hầu hết các phòng khám nha khoa hiện tại đều đẩy mạnh nhóm dịch vụ thẩm mý răng

Không rõ ràng về trình độ chuyên môn bác sĩ 

Ngoài ra, sự xuất hiện ngày càng dày đặc của các phòng khám nha khoa hiện nay đặt là những lo ngại về chất lượng chuyên môn y bác sĩ. Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò then chốt trong điều trị và phục hình răng. Các kỹ thuật nha khoa chuyên sâu đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, nếu không sẽ gây nên những hệ lụy không thể lường trước về sau.

Không phải phòng khám nha khoa nào cũng công khai công bố về hồ sơ bác sĩ để người bệnh có thể tìm hiểu và tham khảo. Sự lấp liếm này đặt ra những mối nghi hoặc về chuyên môn của những người đang trực tiếp tiến hành điều trị, phẫu thuật, chỉnh nha,… cho người bệnh.

Trang thiết bị, máy móc sơ sài, không đảm bảo vô trùng

Thiết bị nha khoa là một yếu tố quan trọng phục vụ trực tiếp cho quá trình chẩn đoán, lên phác đồ điều trị và tiến hành điều trị đối với nhiều dịch vụ nha khoa chuyên sâu. Sự đầu tư và công nghệ, máy móc cho thấy sự tận tâm, chuyên nghiệp và nghiêm túc trong hành nghề tại các phòng khám.

Khảo sát cho thấy, không phải phòng khám nha khoa nào cũng đảm bảo có đầy đủ các hệ thống thiết bị cần thiết, đặc biệt là các phòng khám tư nhân quy mô nhỏ, vốn đầu tư ít. 

Bên cạnh đó, quy định về vô trùng thiết bị cũng cần được thực hiện nghiêm túc nhằm ngăn chặn lây nhiễm. Khá nhiều phòng khám đã từng bị xử phạt vì không đảm bảo được các tiêu chuẩn vô trùng, khử khuẩn trong phòng điều trị, điều này lại càng gây nên sự hoang mang cho không ít người bệnh.

Tất cả các thực trạng kể trên đều dẫn đến việc không bắt đúng bệnh, không trị tận gốc và không thể giúp người bệnh tìm được giải pháp phù hợp nhất cho chính mình.

Vidental – Giải pháp khắc phục hiệu quả đến 90% các vấn đề răng miệng

Vidental Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam ra đời với mục đích xây dựng hệ sinh thái nha khoa phức hợp toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. 

Được thành lập bởi tâm huyết của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, Vidental hiện thực hóa sứ mệnh tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha khoa vào quy trình khám, chẩn đoán, điều trị và dự phòng tất cả các vấn đề về răng miệng từ điều trị đến thẩm mỹ.

Viện nha khoa vidental và dịch vụ chuẩn 5 sao

Khác với hầu hết các phòng khám nha khoa hiện nay trên thị trường, Vidental không tập trung về một nhóm dịch vụ mà hình thành nên hệ thống bao gồm các trung tâm chuyên biệt, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Trung tâm Nha khoa Điều trị (Vidental Care): Sở hữu đội ngũ nha sĩ, bác sĩ chuyên môn giỏi trong ngành, giúp chẩn đoán chính xác, xây dựng phác đồ chi tiết và theo dõi sát sao quá trình điều trị của từng bệnh nhân. Vidental Care đã từng thành công trong điều trị các ca bệnh từ đơn giản như sâu răng, viêm lợi đến các ca phức tạp như chết tủy, áp xe răng, hoại tử chân răng,…
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid): Tập trung chính vào chuyên môn dự phòng và điều trị các bệnh về răng sữa, răng trẻ em; định hình răng sớm cho các bé. Song song với đó, các chuyên gia của Vidental Kid cũng đang nỗ lực hết mình trong việc giáo dục nhận thức cho phụ huynh Việt Nam trong việc chăm sóc răng miệng cho con em, là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều gia đình, nhiều bậc làm cha làm mẹ.
 • Trung tâm răng sứ thẩm mỹ ViDental clinic: Ứng dụng và tiếp thu những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất trong việc định hình nụ cười, khắc phục các khiếm khuyết về răng và mang lại sự tự tin cho tất cả mọi người. Răng thẩm mỹ chuyên sâu cũng là một thế mạnh của Vidental nhờ sự đầu tư mạnh mẽ cho các thiết bị, chất liệu nha khoa tốt nhất, mang lại trải nghiệm khách hàng hoàn hảo nhất.
 • Trung tâm Chế tác: Sự hỗ trợ từ Trung tâm chế tác trong việc nghiên cứu và nâng cấp các công nghệ mới trong nha khoa cũng giúp hệ sinh thái Vidental trở nên hoàn thiện hơn. Đặc biệt, các vật liệu nha khoa cao cấp Vidental sử dụng trong điều trị và phục hình răng đều được cung cấp bởi Trung tâm chế tác của Viện theo quy trình vô trùng khép kín. Đây cũng là một lợi thế giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm nha khoa như cầu răng, mão răng, trụ răng,…
 • Trung tâm Đào tạo: Nơi đào tạo ra những nha sĩ, kỹ thuật viên nha khoa có chuyên môn, có nghiệp vụ, vừa giúp hệ sinh thái Vidental có được những nhân sự toàn diện nhất, vừa giúp ngành nha khoa Việt Nam nâng cao chất lượng đội ngũ điều trị, điều dưỡng.

Hệ sinh thái nha khoa phức hợp Vidental

Đến với Viện Nha khoa Vidental, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình Khám tổng quát – tư vấn – điều trị khép kín với đội ngũ chuyên gia nòng cốt, trang thiết bị tiêu chuẩn. Không còn lo lắng về bệnh lý, không còn mặc cảm về thẩm mỹ, bạn chỉ cần đền với Vidental – còn lại, mọi vấn đề hãy để các chuyên gia của Viện giải quyết.

Vidental tự tin là Hệ sinh thái nha khoa toàn diện tiên phong với mô hình dịch vụ toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến thẩm mỹ và điều trị chuyên sâu phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, bằng việc ứng dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất, Vidental cũng cam kết mang lại kết quả điều trị hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đi cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn, trọn đời cho từng nhóm dịch vụ cụ thể.

Với những nỗ lực của mình, đội ngũ của Vidental hiện tại đã tự tin có thể khắc phục gần như triệt để, lên đến 90% các vấn đề răng miệng mà người Việt đang gặp phải. Hệ sinh thái nha khoa phức hợp vẫn ngày càng được hoàn thiện hơn, trọn vẹn hơn, hứa hẹn là một địa chỉ khám chữa đáng tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Nha Khoa ViDental vui lòng xem thêm tại:

 • Website: https://nhakhoavidental.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavidentalvietnam
Ngày đăng 10:56 - 23/02/2023 - Cập nhật lúc: 16:34 - 28/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (111)

 1. Xuân Hiển
  Xuân Hiển says: Trả lời

  Hôm trước đang đánh răng thì mình thấy rát và chảy máu, bị cỡ hơn 1 tuần rồi. Lúc ăn uống thì không thấy bị đau nhức hay gì cả như vậy là bị sao vậy mn nhỉ

 2. Ngọc Trâm
  Ngọc Trâm says: Trả lời

  cả nhà ơi, chồng em bị nghiện thuốc lá nặng. Cách đây không lâu bị té xe nên gãy mất cái răng cửa, bác sĩ bảo muốn trồng răng cần cai thuốc trước. Chồng e bỏ đc 1 tháng thì đang chịu hết nổi rồi, cho e hỏi giờ trồng đc chưa hay phải kiêng đủ 2 tháng vậy nhỉ. Ai bị tương tự ko chỉ e vs

  1. Thảo Vy
   Thảo Vy says:

   Kêu ảnh không nhịn đc thì cứ hút đi khỏi trồng làm gì b à. trước khi trồng phải kiêng, trong khi trồng phải kiêng mà sau khi trồng cũng phải kiêng nữa, mà trồng 1 cái mất cỡ 3 tháng cơ

  2. Ngoc Ngoc
   Ngoc Ngoc says:

   tỉ lệ thành công của việc cấy trụ implant ảnh hưởng nhiều bởi thuốc lá, nếu ck bạn cấy xong trụ mà k chịu kiêng theo chỉ định của bác sĩ có nguy cơ hỏng trụ đó nha

 3. Vũ Nam
  Vũ Nam says: Trả lời

  Tui có 1 cái răng bị đen chân răng, đen cũng lâu rồi chắc phải 1 2 năm đổ lại. nhưng mà không bị sưng hay đau gì thì như vậy có phải bị sâu răng không nhỉ?

 4. Nguyễn Hoàng
  Nguyễn Hoàng says: Trả lời

  các bác ơi cứu e, hơi tế nhị chút. chuyện là người yêu e chê e bị hôi miệng cô ấy ko cho hun, e buồn lắm. Mấy lần ẻm né né, sau này ẻm nói thẳng luôn e ngại muốn chết. có cách nào khắc phục không nhỉ. trị tận gốc ấy các bác chứ xịt tạm thời ko ăn thua

  1. Xuan Toan
   Xuan Toan says:

   chia buồn với bác cơ mà buồn cười chết. Đàn ông nhưng cũng nên chăm chỉ chà răng súc miệng cho sạch sẽ thơm tho bác à. Hoặc đi khám thêm dạ dày nữa nhiều khi bệnh dạ dày cũng ảnh hưởng nhiều đó

  2. Hảo Hảo
   Hảo Hảo says:

   Đi nha khoa kiểm tra xem bác ơi. Có thể bác bị viêm mà không biết ấy, ngoài hôi miệng ra còn có thể bị sâu trong tủy chứ không đơn giản là bị ny chê đâu bác @@

  3. Tuấn Trần
   Tuấn Trần says:

   dùng thử nước súc miệng nha chu tán xem sao bác, em đang dùng để súc sau mỗi khi ăn. sau khi súc thấy sạch sẽ mát mẻ hẳn ra ấy

  4. Tuệ San
   Tuệ San says:

   nước súc miệng nha chu tán lần đâu nghe tên, này giống thuốc đông y vậy nhỉ. địa chỉ mua ở đâu thế cho mình xin vs b Tuấn ơi

  5. Tuấn Trần
   Tuấn Trần says:

   nha chu tán là thuốc đông y đúng rồi b, mình đc bác sĩ kê cho trị viêm nha chu đợt khám ở nk vidental ấy b, sau dùng tốt nên mua dùng súc miệng hằng ngày . b thử gọi hỏi họ tư vấn cho b nhé 0987 933 309

 5. Toàn Nguyễn
  Toàn Nguyễn says: Trả lời

  Trồng răng cửa mất bao lâu nhỉ. đi đá banh bị gạt dò gãy mất cửa sổ. Ai chỉ e địa chỉ trồng răng cứu rỗi cuộc đời e với

  1. Hằng Trần
   Hằng Trần says:

   tùy thể trạng tùy loại trụ implant mà thời gian trồng dao động khác nhau , nếu cơ thể b thích ứng nhanh với trụ implant thì trồng nhanh cỡ 1 tháng là gắn mão sứ đc rồi, chậm thì 3 tháng

  2. Đặng Thịnh
   Đặng Thịnh says:

   Trước em trai mh trồng ở đây nè, bác sĩ ở đây chu đáo lắm, theo dõi sát sao tình hình, có lỡ quên ngày tái khám là sẽ gọi nhắc nhở á, giờ e mình trồng xong đc bảo hành trụ implant trọn đời còn mão sứ bảo hành 10 năm á.

 6. Lally Lally
  Lally Lally says: Trả lời

  Cho em hỏi , e có bọc răng sứ thì có niềng răng được không vậy. cảm giác niềng sẽ bị ép lại vỡ răng sứ ấy. Nhân tiện cho em xin địa chỉ nha khoa niềng răng giá tốt tại Hà nội với, e cám ơn

  1. Hoài Nhi
   Hoài Nhi says:

   B hỏi trực tiếp chỗ nha khoa bọc sứ cho b xem thử, họ ko có dịch vụ niềng à hay sao b. Nếu ko thì hỏi nha khoa chỗ chuẩn bị niềng cũng đc, để họ tư vấn cụ thể

  2. Bin Bin
   Bin Bin says:

   Tui cũng có bọc răng sứ vẫn niềng răng được bằng invisalin, không biết mấy loại niềng khác có được không
   0987 933 309 tui niềng ở vidental , sdt chỗ tui niềng đây á, bạn gọi hỏi họ nha

  3. Kim Dung
   Kim Dung says:

   em xem phòng khám vidental có chi nhánh ở hà đông với hoàn kiếm đó e, phòng khám này được khen là có đội ngũ bác sĩ từ nước ngoài về , dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp e thử ghé xem sao, chị thấy nhiều người khen lắm

 7. Di Na
  Di Na says: Trả lời

  Mình bị sưng nướu ở răng số 6, soi gương thấy có vết máu tụ bên trong, khi đánh răng không cẩn thận thì chảy cả máu, như vậy là chỉ bị nhiệt miệng bình thường thôi hay là bị sao vậy mọi người ai biết ko chỉ mình với

  1. Tiến Đạt
   Tiến Đạt says:

   Giống tui lúc trước cũng bị mà tui bị ở gần răng cửa cơ, lúc ấy còn bị sốt nhẹ. Mở miệng nói còn ko đc luôn. Đi khám bác sĩ kêu viêm nướu, suýt thì bị viêm lan vào chân răng. Về bôi thuốc với súc miệng 3 ngày sau khỏe re

  2. Duy Nguyen
   Duy Nguyen says:

   Bác dùng thuốc bôi tên gì vậy, cho tôi xin tên lọ thuốc hoặc chỗ mua được không. nhà tôi cũng hay bị như thế, toàn chữa cháy bằng cách súc nước muối

  3. Tiến Đạt
   Tiến Đạt says:

   Thuốc bôi với súc miệng là mình mua combo ở vidental chỗ mình khám răng luôn. cả combo hình như là 400 hay 500k gì đó. Tên nha chu tán nhá, sdt của pk bạn cần thì gọi trực tiếp nhé 0987 933 309

 8. Quang Thắng
  Quang Thắng says: Trả lời

  niềng răng thì có phải nhổ bớt răng không vậy các bác, con gái tui có mấy cái răng mọc lệch định dẫn bé đi niềng mà bé kêu sợ bác sĩ nhổ đau không chịu đi. năm nay bé học lớp 10,để vài năm nữa bé lớn rồi lại khó niềng

  1. Julia
   Julia says:

   Tùy vào mức độ lệch mà có phải nhổ hay không, không phải cứ niềng là nhổ đâu á. Nếu răng mọc lệch nhẹ thì không phải niềng. những ca khó bác sĩ có thể dùng niềng mắc cài kim loại và thời gian niềng lâu hơn bt thôi.

 9. Alice Nguyen
  Alice Nguyen says: Trả lời

  Mất răng 5 và răng 6 nên cái khoảng trống rộng quá. Giờ muốn trồng implant cho 2 cái mà đi khám 2 chỗ, họ tư vấn 10 triệu 1 trụ tổng 2 trụ 20 triệu. Nghe mà thấy điêu điêu vì mình nhớ đâu có rẻ như vậy nên xin để về nhà suy nghĩ, Mọi người ai đã trồng inplant rồi cho mình hỏi giá như vậy có đúng không, hoặc ai có chỗ nào trồng răng uy tín chỉ mình với

  1. Minh Thành
   Minh Thành says:

   đừng b ơi, đừng làm cái trụ 10 tr rồi hối hận giống mình. Mình trồng cách đây 6 tháng, đến giờ phải đi trồng lại cái khác ấy. Khi xưa cũng ham rẻ nhưng có ai mà ngờ dùng đc thời gian nó lung lay đau muốn khóc b ạ

  2. Ngọc Ny
   Ngọc Ny says:

   Trồng implant thấp nhất cũng 15tr 1 cái bà ơi, rẻ quá thì chỉ sợ chất liệu không tốt hoặc tay nghề bác sĩ không cao dễ biến chứng lắm

  3. Văn Sang
   Văn Sang says:

   Các bác ở đây có địa chỉ trồng răng nào hiện đại uy tín ko giới thiệu cho em dắt vợ e đi làm lại hai cái răng tiền đạo với, mỗi lần cô ấy cười là e lại giật mình

  4. Phương Bella
   Phương Bella says:

   anh Thành ơi, a trồng lại răng ở đâu vậy cho e xin địa chỉ đc ko ạ, mà trồng hỏng vẫn trồng lại được à anh ơi. A trồng cái mới bao nhiêu tiền thế cho e tham khảo chút ạ

  5. Minh Thành
   Minh Thành says:

   Mình làm lại cái giá 25tr nha, được bảo hành trụ implant trọn đời với mão sứ bảo hành 15 năm . Chỗ mình làm chi nhánh vidental tân phú ở sg nhé, nha khoa này cũng lớn nên các bạn có thể tra google là thấy

 10. Yến Nhii
  Yến Nhii says: Trả lời

  Mọi người ơi em mới trồng răng xong thì không biết có cần phải kiêng gì không vậy ạ. Chắc bác sĩ của e đông khách quá hay sao mà trồng xong chỉ dặn tái khám không nói thêm gì

  1. Hương Cốm
   Hương Cốm says:

   Mình trồng xong bên vidental bác sĩ cho một danh sách liệt kê luôn, mình không up lên đây được b vào link này đọc nha, mình thấy ghi cũng khá đầy đủ á

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Thuốc dân tộc tri ân quý khách hàng với thông điệp: Ngàn lời chúc - vạn tri ân Thay “ngàn lời chúc – vạn tri ân”: Thuốc dân tộc gửi tặng gói ưu đãi lên tới 20% nhân ngày 20/10

“Ngàn lời chúc - vạn tri ân” là thông điệp mà Trung tâm Thuốc dân tộc gửi tặng đến quý…

Tổng Giám đốc Thuốc dân tộc và câu chuyện xây dựng thương hiệu y học cổ truyền hàng đầu

Trung tâm NC & ƯD Thuốc Dân Tộc là địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy…

Thông báo thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu của CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Kính gửi Quý khách hàng, Lời đầu tiên, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xin gửi lời…

Thuốc Dân Tộc thăm khám sức khỏe miễn phí cho 30 hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trung Phụng Thuốc Dân Tộc phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trung Phụng khám sức khỏe tổng quát miễn phí cho hơn 30 thành viên 

Hưởng ứng chuỗi hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, Thuốc Dân Tộc tiếp tục phối hợp với Hội Liên…

Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2023 – Công ty CP Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu…

Chia sẻ
Bỏ qua