Hội Thao Kết Sức Mạnh, Nối Thành Công Thuốc Dân Tộc Năm 2023

Là hoạt động thường niên nhằm gắn kết tập thể đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên và tạo động lực trong công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức Hội thao với chủ đề “Kết sức mạnh, nối thành công”. Hội thao có sự tham gia của toàn thể đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên Trung tâm.

Ngày 24/3/2022, tại địa điểm thi đấu 176 -178 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức hội thao thi đấu cầu lông dành cho bác sĩ, cán bộ nhân viên thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Phòng khám đa khoa Y học cổ truyền biện chứng Thuốc dân tộc.

Tham gia hội thao, có sự góp mặt của Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Bà Đinh Thị Kim Thoa Phó Giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cùng toàn thể bác sĩ và cán bộ nhân viên y tế cơ sở Nguyễn Thị Định và Mỹ Đình.

Với tinh thần chơi hết mình, làm hết sức, đoàn kết, kết nối sức mạnh tập thể để thành công và phục vụ tốt nhất trong công tác khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên Thuốc dân tộc đã tạo ra buổi hội thao thành công.

Hội thao môn thi đấu cầu lông ở các hạng mục đơn nam (4 đội), đôi nam – nữ (4 đội) và đôi nữ (4 đội), với sự tham gia của 18 vận động viên là các bác sĩ, cán bộ nhân viên, kỹ thuật viên công tác tại Trung tâm. Mỗi hạng mục thi đấu được chia làm 2 bảng A, B với 3 trận thi đấu. Tổng số trận là 9 với 27 hiệp. Cơ cấu giải thưởng gồm: 3 giải nhất trị giá 1.000.000đ/ giải, 3 giải nhì trị giá 500.000đ/ giải.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội thao Thuốc dân tộc năm 2022:

Hội thao Thuốc dân tộc với chủ đề “Kết sức mạnh, nối thành công” diễn ra sôi nổi với nỗ lực, cống hiến trong mỗi trận đấu của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên tham gia. Đây thực sự là cơ hội để tăng sự gắn kết giữa các bác sĩ, nhân viên y tế, kỹ thuật viên tại hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc. Đồng thời, đây cũng là dịp để tất cả các anh chị em bác sĩ, cán bộ nhân viên tại Trung tâm duy trì tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, giải trí để phục vụ tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh, vì sự phát triển của Trung tâm và sức khỏe của người bệnh.

Ngày đăng 01:21 - 07/03/2023 - Cập nhật lúc: 01:21 - 08/03/2023
Chia sẻ:
Thuốc dân tộc hợp tác cùng Phòng khám Đa khoa An Bình thành lập Khoa Y học cổ truyền

Trong chuỗi dự án phủ rộng thương hiệu Thuốc dân tộc tại khắp các tỉnh thành cả nước, ngày 06/07/2021,…

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi Quý khách hàng, các Y bác sĩ và CBCNV Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng…

Hội Thao Kết Sức Mạnh, Nối Thành Công Thuốc Dân Tộc Năm 2023

Là hoạt động thường niên nhằm gắn kết tập thể đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên và tạo…

Đội ngũ Ban Lãnh đạo, bác sĩ Thuốc Dân Tộc và ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ Hà Nội, quản lý Trung tâm Bảo trợ Thuốc Dân Tộc thăm khám miễn phí và tặng 150 suất quà cho Trung tâm Bảo trợ số II, Ứng Hòa, Hà Nội

Ngày 2/11 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc đã phối hợp cùng với Hội Chữ thập…

Công ty Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình khám bệnh cho cán bộ nhân dân Phường Hàng Bột

Chiều ngày 01/06/2018 tại hội trường đình Thịnh Hào (Số 190 đường Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội)…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua