Hiệu quả thảo mộc đặc trị lang ben của TT Thuốc dân tộc qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Phạm Thị Minh Dương

Bác sĩ phụ trách chuyên môn

Thảo mộc đặc trị lang ben của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp Đông y hoàn chỉnh nhất hiện nay. Bài thuốc đã giúp hơn 4000 bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh do bệnh lang ben gây ra. Đồng thời, công thức thuốc được đông đảo giới chuyên môn gồm các danh y, bác sĩ YHCT đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn. Những ý kiến đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia đầu ngành cùng phản hồi của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc sẽ được  thông tin đến người bệnh và bạn đọc quan tâm trong bài viết này.

Bài thuốc đặc trị lang ben tận gốc bằng công thức thảo dược hoàn chỉnh

Lang ben là bệnh da liễu ám ảnh nhiều người không chỉ bởi triệu chứng ngứa, khó chịu mà còn bởi những mặc cảm về tâm lý khi thẩm mỹ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, lang ben ngày càng lan rộng và không dễ khắc phục.

Bệnh lang ben có nguyên nhân từ bên trong
Bệnh lang ben có căn nguyên từ bên trong cơ thể

Theo YHCT, lang ben có căn nguyên do cơ thể nhiễm phong tà, nhiệt độc, khí đới ứ trệ, huyết hư, huyết nhiệt, gan thận âm hư, sức đề kháng suy giảm. Đồng thời, kết hợp với các tác nhân nấm, vi khuẩn bên ngoài mà sinh bệnh. Vì vậy, để điều trị lang ben tận gốc, Đông y đẩy lùi bệnh cùng lúc cả căn nguyên và triệu chứng.

Thực tế người bệnh áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng không khả quan. Nguyên nhân khiến việc điều trị lang ben gặp khó khăn là do chữa trị không đúng cách. Lang ben có biểu hiện ngoài da nên chỉ tập trung điều trị triệu chứng mà quên đi căn nguyên gây bệnh.

Sở hữu nền tảng tinh hoa YHCT vững chắc, kết hợp nhuần nhuyễn nguyên tắc điều trị lang ben theo Đông y, đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Thảo mộc Đông y đặc trị lang ben. Bài thuốc trở thành công thức thuốc hoàn chỉnh “độc nhất vô nhị” kết hợp cùng lúc thuốc uống và bôi ngoài da. Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Công thức “3 trong 1” điều trị lang ben hiệu quả cao và toàn diện

Thảo mộc đặc trị lang ben được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản với tâm huyết của nhiều thế hệ bác sĩ YHCT đầu ngành. Hàng chục bài thuốc cổ truyền trong kho tàng thuốc cổ phương được phân tích và kế thừa có chọn lọc. Hàng trăm vị thuốc quý có tác dụng trị bệnh ngoài da được nghiên cứu và chọn lọc. Cuối cùng hoàn thiện công thức thuốc với sự kết hợp 3 chế phẩm: Cao Giải độc hoàn, Bình can hoàn và tinh chất bôi da. Trong đó:

 • Cao giải độc hoàn: Bào chế từ các dược liệu quý như Bồ công anh, Kim ngân hoa, Đơn đỏ, Ké đầu ngựa, Hồng hoa, Tang bạch bì… Công dụng là kháng sinh Đông y, giải độc, thanh nhiệt, mát gan. Bài thuốc có tác dụng đào thải toàn bộ độc tố là căn nguyên gây lang ben bên trong, chống dị ứng, điều hòa nội tiết.
 • Cao bình can hoàn: Thành phần gồm hàng chục dược liệu quý như Phòng phong, Diệp hạ châu, Bách bộ, Hồng hoa, Ngải cứu, Cúc tần… Công dụng nhuận gan, thông mật, hoạt huyết, hóa ứ, tăng cường chức năng gan, nâng cao sức đề kháng, ngăn tái phát.
 • Thuốc bôi ngoài da: Kết hợp các dược liệu có khả năng sát khuẩn, tiêu viêm, diệt nấm, chống nhiễm trùng như Xuyên khung, Hoàng kỳ, Đương quy, Phục linh, Bạch truật… Bài thuốc có tác dụng giảm nhanh triệu chứng ngứa do lang ben, tái tạo da, làm đều màu da, loại bỏ hoàn toàn dấu vết lang ben.
Thảo mộc đặc trị lang ben theo Y học cổ truyền
Thảo mộc đặc trị lang ben theo Y học cổ truyền

Với công thức thuốc đặc biệt, bài thuốc đặc trị lang ben theo cơ chế “trong ẩm ngoại đồ” – trong uống ngoài bôi. Dược tính của thảo dược tương hỗ và phát huy hiệu quả theo cơ chế chặt chẽ. Nhờ vậy mà bài thuốc đem lại hiệu quả toàn diện, cho phép điều trị lang ben tận gốc, ngăn tái phát. Người bệnh sẽ nhận thấy hiệu quả điều trị rõ ràng chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Thảo mộc đặc trị lang ben an toàn, không tác dụng phụ

Ưu điểm lớn nhất của bài thuốc là tính an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc có thành phần 100% thảo dược tự nhiên. Dược liệu có nguồn gốc từ hệ thống vườn thuốc Nam được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo quy chuẩn quốc tế GACP-WHO. Dược liệu được trồng, chăm sóc hoàn toàn hữu cơ đảm bả chất lượng dược tính và an toàn.

Quy trình sơ chế và bào chế khép kín. Dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, loại bỏ tạp chất kiểm định chất lượng trước khi bào chế. Thuốc được bào chế dạng cao tinh chất truyền thống được đun sắc liên tục trong 24h và cô thành cao đặc.

Nhờ vậy, thảo mộc đặc trị lang ben của Trung tâm Thuốc dân tộc an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Bên cạnh đó, công thức linh hoạt dễ dàng gia giảm vị thuốc theo tình trạng bệnh, thể trạng sức khỏe nên phạm vi điều trị rộng. Bài thuốc phù hợp với mọi đối tượng người bệnh, trong đó có cả trẻ em, phụ nữ đang cho con bú.

Trung tâm Thuốc dân tộc đi đầu trong công tác phát triển dược liệu sạch
Trung tâm Thuốc dân tộc đi đầu trong công tác phát triển dược liệu sạch

Công trình nghiên cứu hiệu quả điều trị hắc lào – lang ben bằng thảo dược Đông y cho kết quả khả quan. Hiệu quả của bài thuốc được đội ngũ nghiên cứu công bố trước hội đồng khoa học gồm nhiều bác sĩ đầu ngành, cơ quan báo chí cùng nhiều bệnh nhân đã điều trị thành công. Trong đó: 83,6% khỏi bệnh sau 1-4 tháng sử dụng thuốc. 11,6% khỏi các triệu chứng sau 4 tháng điều trị. 8% bệnh nhân giảm ngứa, không lây lan rộng sau 4 tháng điều trị.

Hiệu quả thực tế của bài thuốc được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Đồng thời, bài thuốc làm hài lòng người bệnh khi đạt được hiệu quả chữa trị như mong muốn. Dưới đây là những ý kiến đánh giá chuyên sâu về hiệu quả của bài thuốc từ phía các chuyên gia đầu ngành và phản hồi của người bệnh.

MỜI BẠN XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bài thuốc đặc trị lang ben của Trung tâm Thuốc dân tộc

Công tác nghiên cứu, kế thừa và hoàn thiện các liệu pháp, bài thuốc giúp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn là sứ mệnh của đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ YHCT. Bài thuốc đặc trị lang ben được hoàn thiện là thành quả và công sức của nhiều thế hệ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trong buổi lễ công bố hiệu quả điều trị bệnh lang ben – hắc lào bằng thảo dược Đông y do Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức, thay mặt hội đồng khoa học các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đã có những đánh giá chuyên sâu về hiệu quả và giá trị của Thảo mộc đặc trị lang ben.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc đầu tiên và duy nhất hiện nay có công thức kết hợp 3 chế phẩm uống, bôi da. Sự kết hợp này tạo ra cơ chế điều trị lang ben chặt chẽ, tuân thủ nguyên tắc điều trị “trong ẩm ngoại đồ” theo Đông y. Vì vậy, bài thuốc cho phép điều trị lang ben từ căn nguyên gốc rễ và loại bỏ hoàn toàn triệu chứng ngoài da. Kết quả thực tế điều trị được công bố hôm nay là thành quả đáng ghi nhận để áp dụng rộng rãi bài thuốc trong trị liệu cho nhân dân”.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông phát biểu: “Sự kết hợp hoàn chỉnh hơn 30 vị thuốc quý có tác dụng trị liệu và chăm sóc da đã đem lại cho bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc tác dụng đặc trị lang ben vượt trội. Các vị thuốc như Bồ công anh, Kim ngân hoa, Tang bạch bì, Ké đầu ngựa, Đương quy, Phục linh, Diệp hạ châu… được kết hợp theo nguyên tắc quân – chủ – phụ – tá theo tỷ lệ vàng đem lại hiệu quả điều trị cao. Bên cạnh đó, chất lượng nguồn dược liệu được đảm bảo giúp bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ. Tôi đánh giá cao những nỗ lực trong việc phát triển và tự chủ nguồn dược liệu sạch của Trung tâm trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá về bài thuốc thảo mộc đặc trị lang ben
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá về bài thuốc thảo mộc đặc trị lang ben

Thay mặt Hội Nam y Việt Nam, Thầy thuốc ưu tú, Dược sĩ, Chuyên viên cao cấp Bộ y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đánh giá: “Sứ mệnh của Hội Nam y là lưu giữ, phát triển giá trị tinh hoa YHCT dân tộc, nghiên cứu và hoàn thiện các bài thuốc, phương pháp điều trị hiệu quả. Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những hội viên tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của Hội. Bài thuốc thảo mộc đặc trị lang ben của Trung tâm Thuốc dân tộc là 1 trong những thành tựu mà YHCT mang lại. Đây là bài thuốc Đông y cải tiến tiện sử dụng phù hợp với yêu cầu chữa trị bệnh trong thời hiện đại. Mong rằng bài thuốc sẽ được ứng dụng điều trị rộng rãi và đơn vị sẽ có nhiều bài thuốc hiệu quả như vậy.”

Ý kiến đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn
Ý kiến đánh giá của Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn

Hàng ngàn bệnh nhân hài lòng về hiệu quả của bài thuốc đặc trị lang ben của Trung tâm Thuốc dân tộc

Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị cho đến nay, thảo mộc đặc trị lang ben – hắc lào đã giúp hơn 4000 người bệnh điều trị thành công. Trực tiếp sử dụng và đạt được hiệu quả điều trị lang ben nhờ bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, rất nhiều người bệnh đã có phản hồi tích cực về bài thuốc.

Bệnh nhân Hoàng Nam (Hà Nội) cho biết: “Tôi bị gây ngứa, khó chịu, nhất là những ngày trời oi bức. Lang ben ở mặt khiến tôi mặc cảm, mất tự ti trong cuộc sống. Để chữa bệnh tôi đã áp dụng nhiều cách nhưng không hiệu quả. Chỉ đến khi biết đến và điều trị bằng thảo mộc đặc trị lang ben của Trung tâm Thuốc dân tộc tôi mới lấy lại làn da đều màu như trước đây. Vì lang ben ở mặt nên mình rất sợ tác dụng phụ. May mà khi sử dụng bài thuốc này mình không gặp phải tác dụng phụ nào cả”.

Phản hồi về hiệu quả của bài thuốc đặc trị lang ben
Hình ảnh lang ben ở mặt trước và sau khi điêu trị bằng bài thuốc thảo mộc

Bạn Minh Hương (TPHCM) chia sẻ: “Mình bị lang ben khắp vùng lưng và cánh tay. Các vùng da không đều màu đốm trắng khiến mình mất tự tin và khó lựa chọn trang phục. Những ngày nắng nóng cảm giác ngứa rát vô cùng khó chịu. May mắn mình biết đến bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi dùng thuốc được 7-10 ngày thì các triệu chứng ngứa rát ngoài da giảm đi rõ rệt. Các mảng và đốm trắng trên da cũng dần dần mờ đi và da lưng đều màu trở lại sau gần 3 tháng dùng thuốc. Mình cảm thấy may mắn và rất hài lòng về hiệu quả của bài thuốc”.

Phản hồi của bệnh nhân lang ben
Hình ảnh lang ben ở lưng trước và sau khi điều trị
Bệnh lang ben trước và sau khi điều trị
Hình ảnh lang ben ở tay trước và sau khi điều trị

Sau khi được điều trị lang ben thành công, nhiều bệnh nhân đã phản hồi hiệu quả của bài thuốc thông qua tin nhắn. Dưới đây là 1 số phản hồi của bệnh nhân qua tin nhắn:

Phản hồi hiệu quả của bài thuốc thảo mộc đặc trị lang ben
Phản hồi hiệu quả của bài thuốc thảo mộc đặc trị lang ben của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hiệu quả của thuốc trị lang ben
Hiệu quả của thuốc trị lang ben

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay. Trung tâm được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình và chất lượng khám chữa bệnh. Hệ thống khám chữa bệnh online của Trung tâm giúp người bệnh thuận tiện trong liên hệ và thăm khám, không phải chờ đợi.

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp phải tình trạng lang ben và mong muốn có được giải pháp đặc trị hiệu quả, an toàn hãy liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc ngay hôm nay. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm luôn sẵn lòng tư vấn và hướng dẫn điều trị tận tình.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng 13:00 - 05/06/2023 - Cập nhật lúc: 14:37 - 18/09/2023
Chia sẻ:

Bình luận (66)

 1. Lê Hồ Nhật Anh
  Lê Hồ Nhật Anh says: Trả lời

  Em ở Quảng Ngãi thì có thể mua thuốc này ở đâu ạ? Trung tâm có gửi thuốc không ạ?

  1. Nga Ngẩn Ngơ
   Nga Ngẩn Ngơ says:

   Trung tâm có dịch vụ ship thuốc về tận nhà đó chị. Em cũng toàn gọi gửi thuốc thôi vì nhà xa không đến được. Mất 2 ngày là nhận được thuốc rồi ạ. Mà bên này họ gói thuốc cẩn thận lắm, rồi khi nhận được thuốc bên trung tâm lại gọi điện lại để hướng dẫn lại cách dùng lần nữa cơ. Nói chung rất là chu đáo.

  2. D.N.A
   D.N.A says:

   Nhà tớ hơi xa nhưng vẫn muốn đến khám trực tiếp. Không biết bên này có làm việc cuối tuần không mọi người nhỉ?

  3. Yến Nhi
   Yến Nhi says:

   Họ làm tất cả các ngày trong tuần bạn ạ. Nhưng bạn nên gọi điện trước nhé không là đông lắm đấy.

  4. D.N.A
   D.N.A says:

   Cho tớ hỏi phí khám ở đây có đắt không ạ? Thấy toàn bác sĩ xịn nên mình phải hỏi trước phí

  5. Yến Nhi
   Yến Nhi says:

   Không đắt đâu bạn. Chỉ mất 200k tiền khám ban đầu thôi xong những lần sau tái khám không mất phí đâu. Mà bác sĩ ở đây tư vấn chu đáo, tận tình lắm.

  6. D.N.A
   D.N.A says:

   Cho tớ hỏi câu cuối là tớ đang bị men gan cao liệu có dùng được thuốc này không? Hay phải điều trị xong bệnh men gan mới dùng được?

  7. Yến Nhi
   Yến Nhi says:

   Vẫn dùng được chứ bạn. Thuốc này đông y nên không ảnh hưởng gì đâu. Hơn nữa thuốc này còn có công dụng làm tăng cuownghf chức năng gan nữa nên người nào bị men gan hay là hay uống bia rượu uống còn rất tốt nữa đấy, vì thuốc có tác dụng mát gan, giải độc mà

  8. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Hồ Nhật Anh. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Trung tâm Thuốc dân tộc có dịch vụ tư vấn trực tuyến với những khách không có điều kiện đến trực tiếp Trung tâm được. Bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số 02471096699 để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 2. Bùi sơn
  Bùi sơn says: Trả lời

  Em bị ngứa và tróc ra vùng bẹn như mốc á, không biết trung tâm có chữa bệnh này không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách Trị Lang Ben Bằng Phèn Chua Tại Nhà Giúp Đẹp Da Cách Trị Lang Ben Bằng Phèn Chua Tại Nhà Giúp Đẹp Da

Trị lang ben bằng phèn chua là một phương pháp dân gian an toàn và dễ thực hiện. Tuy nhiên,…

NHỮNG BÀI THUỐC ĐƠN GIẢN CHỮA BỆNH TRĨ

Theo kinh nghiệm dân gian, có thể cải thiện bệnh trĩ bằng cách lấy lá diếp cá 50 g sắc…

Phân Biệt Bạch Biến và Lang Ben - Lý Giải Từ Chuyên Gia Phân Biệt Bạch Biến và Lang Ben – Điểm Khác Nhau Rõ Rệt

Bạch biến và lang ben là các bệnh lý ngoài da phổ biến, nhưng khác nhau hoàn toàn từ nguyên…

Bệnh lang ben và giải pháp điều trị dứt điểm, an toàn, lành tính từ Đông y

Lang ben hay lang beng là bệnh ngoài da gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của người bệnh, nhất…

trị lang ben bằng củ riềng Trị lang ben bằng củ riềng – Đúng cách, nhanh khỏi

Trị lang ben bằng củ riềng là một biện pháp dân gian có thể mang lại hiệu quả nhất định,…

Chia sẻ
Bỏ qua