10 địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội 2023

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, không gây tổn thương hay biến chứng. Tuy nhiên nếu không thực hiện ở những bệnh viện, phòng khám ở những địa chỉ uy tín thì khả năng nhiễm trùng vẫn có thể xảy ra. Bài viết cung cấp một số kiến thức quan trọng về cắt bao quy đầu, địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội.

10 địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội 2020
Người bệnh cần tìm địa chỉ cắt bao quy đầu tốt không để xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau điều trị

Những điều cần biết về phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện để cắt bỏ phần da bọc đầu của dương vật. Phẫu thuật được thực hiện ở đối tượng người lớn hoặc trẻ nhỏ. Tuy nhiên phương pháp không phổ biến ở trẻ em, cắt bao quy đầu chỉ được thực hiện nếu trẻ không tự lột bao quy đầu và thể trạng khỏe mạnh. Đối với người lớn, phẫu thuật cắt bao quy đầu được chỉ được chỉ định cho đối tượng nam giới bị viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu.

Tình trạng viêm nhiễm xảy ra khi bao quy đầu không hoàn toàn tuột ra khỏi quy đầu, ngay cả khi dương vật đang cương cứng. Tình trạng này sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn, nấm gây viêm nhiễm. Phương pháp cắt bao quy đầu thực hiện nhanh với thủ thuật đơn giản. Thời gian phẫu thuật kéo dài từ 30 – 45ph. Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:  

 • Phòng tránh và hạn chế xảy ra tình trạng viêm nhiễm ở vùng đầu dương vật. Khi cắt bao quy đầu, các vi khuẩn nằm tại đầu dương vật không có môi trường phát triển, từ đó giúp làm giảm nguy cơ viêm đường tiết niệu hoặc viêm quy đầu.
 • Giảm nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh xã hội là một lợi ích khi nam giới cắt bao quy đầu. Các nghiên cứu đã khẳng định những người cắt bao quy đầu có thể giảm một phần nguy cơ nhiễm HIV cùng với nhiều bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục ở người lớn.
 • Cắt bao quy đầu giúp làm giảm nguy cơ ung thư dương vật. Khi đầu dương vật thông thoáng, vi khuẩn không có điều kiện phát triển, từ đó giúp làm giảm khả năng viêm nhiễm, nguy cơ ung thư xảy ra sẽ thấp hơn.
 • Đầu dương vật trống cũng giúp việc vệ sinh tình dục triệt để, phòng ngừa nguy cơ nhiễm herpes, HPV cho phái mạnh sau khi cắt bao quy đầu.

Quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới

10 địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội 2020
Nam giới được thăm khám và kiểm tra tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật

Khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, người bệnh có thể xuất viện ngay sau đó. Thông thường, quy trình cắt bao quy đầu tại bệnh viện và phòng khám tương tự như nhau. Các bước được diễn ra tuần tự như sau:

Bước 1: Kiểm tra mức độ dài, hẹp bao quy đầu

Đầu tiên người bệnh được thăm khám tổng quát để kiểm tra mức độ bị dài, hẹp bao quy đầu… Trong trường hợp người bệnh mắc các bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục sẽ cần phải điều trị triệt để. Mọi triệu chứng viêm nhiễm đều có thể tác động tới giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu như bạn không bị viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngay.

Bước 2: Thực hiện thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Người bệnh sẽ được làm sạch vùng kín đầu tiên để tránh bụi bẩn, phòng ngừa tình trạng viêm nhiễm trong giai đoạn làm thủ thuật. Sau đó bác sĩ sẽ bắt đầu tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu để giúp bạn không phải cảm giác đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật. Công đoạn phẫu thuật gồm các bước sau:

 • Bóc tách phần da ở bao quy đầu.
 • Phẫu thuật cắt miệng bao quy đầu.
 • Thủ thuật cắt rời mặt trước bao quy đầu.
 • Thủ thuật cắt bỏ bao quy đầu.
 • Tiến hành khâu lại vết tiểu phẫu cắt.

Bước 3 : Giai đoạn chăm sóc sau khi làm thủ thuật

Bệnh nhân được chăm sóc sau phẫu thuật tại phòng hồi sức trong thời gian ngắn. Trong thời gian này, bác sĩ hoặc nhân viên y tế sẽ theo dõi tình trạng hồi phục sức khỏe, nếu không có biểu hiện bất thường thì người bệnh có thể về nhà. Biểu hiện bình thường sau khi cắt bao quy đầu là bạn có thể sẽ bị sưng lên một chút hoặc ngoài bề mặt quy đầu hơi bị phù do công dụng thuốc gây ra tê. Tình trạng này có thể kéo dài khoảng vào ngày và sau đó trở về trạng thái bình thường.

Những địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội uy tín

Nam giới có dấu hiệu viêm nhiễm bao quy đầu hoặc có nhu cầu cắt bao quy đầu có thể tìm đến các bệnh viện, trung tâm nam khoa để được hỗ trợ. Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo gồm:

Đơn vị Nam học – Bệnh viện Bạch Mai

địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội
Tại bệnh viện Bạch Mai quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo quy trình điều trị và cắt bao quy đầu
 • Địa chỉ Bệnh viện Bạch Mai: số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 844 3869 3731.
 • Fax: 844 3869 1607.
 • Website: www.bachmai.gov.vn/

Đơn vị Nam học tại Bệnh viện Bạch Mai vừa được thành lập trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhờ bệnh viện sở hữu độ ngũ y bác sĩ kinh nghiệm cao, vì thế hiện tại khoa đã trở thành địa chỉ được nhiều người biết đến và lựa chọn khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến nam khoa. Khoa Nam học tại bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận điều trị hầu hết các bệnh nam khoa: Bệnh về bao quy đầu, Rối loạn xuất tinh, Rối loạn cương dương, Mãn dục nam,…

Chính vì vậy đây sẽ là địa chỉ cắt bao quy đầu hàng đầu phía Bắc mà bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng.  Tại khoa được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay đơn vị Nam học tại Bệnh viện Bạch Mai áp dụng hầu hết các phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu từ truyền thống đến hiện đại, điều này đáp ứng lựa chọn của nam giới trong điều trị nhiều vấn đề khác nhau.

Nhiều bệnh nhân đã trải qua phẫu thuật cắt bao quy đầu tại Khoa Nam học tại bệnh viện Bạch Mai đánh giá ưu điểm nhanh chóng, ít đau đớn, ít mất máu. Sau điều trị thể trạng phục hồi nhanh và đảm bảo tính thẩm mĩ. Bệnh nhân nam có thể tìm đến đơn vị Nam học thuộc khoa Thận – Tiết niệu tại tầng 5 nhà P, Bệnh viện Bạch Mai để được khám tổng quát và thực hiện thủ thuật này. Do phòng khám tại bệnh viện Bạch Mai đề khá đông bệnh nhân nên người bệnh cần sắp xếp thời gian phù hợp để đến khám sớm.

Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội
Bệnh viện Việt Đức có chuyên khoa Nam học là mũi nhọn được bệnh nhân đánh giá cao

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: Số 40- Tràng Thi- Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội
 • Điện thoại: (84- 24) 38.253.531 (84-24) 38.248.308

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: Xã Liêm Tuyền- Huyện Thanh Liêm- Tỉnh Hà Nam.

Hiện nay Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến Trung ương, chuyên về Ngoại khoa (tiểu phẫu). Đây cũng là địa chỉ cắt bao quy đầu được đánh giá cao trong khu vực miền Bắc, đáp ứng nhu cầu điều trị các bệnh lý về nam khoa cũng như đủ tiêu chuẩn về trình độ, trang thiết bị phục vụ tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Chuyên khoa nam học cũng là một trong những thế mạnh được đánh giá cao tại Bệnh viện Việt Đức. Trung tâm Nam học tại Bệnh viện Việt Đức được thành lập từ lâu đời và hàng ngày luôn tiếp nhận số đông bệnh nhân đến khám. Dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lí nam khoa tại bệnh viện được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chiều sâu kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghề.

Khoa xó thể xử lý các thủ thuật, tiểu phẫu từ đơn giản như cắt bao quy đầu đến các tiểu phẫu phức tạp như tiểu phẫu tạo hình dương vật, tiểu phẫu nội soi dị tật bẩm sinh tại cơ quan sinh dục,… Kết hợp nhiều phương pháp điều trị, công nghệ hiện đại từ các quốc gia tiên tiến mang lại hiệu quả điều trị thành công, chính xác và hiệu quả cao.

Trước tiên khi đến thăm khám tại bệnh viện, người bệnh cần thăm khám trước tại các khoa Khám bệnh (Khám thông thường, khám có BHYT). Nếu khám theo yêu cầu, bạn đến khu vực C4 hoặc Điều trị theo yêu cầu 1C. Nếu có chỉ định cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ hẹn ngày phẫu thuật tại Trung tâm.

 Trung tâm y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội
Khám và điều trị các vấn đề nam khoa tại bệnh viện Đại học Y đạt trình độ chuyên môn cao
 • Thứ 2 đến Thứ 6: Sáng 6h00 – 12h00, Chiều 13h30 – 16h30.
 • Thứ 7: 6h30 – 12h00.
 • Chủ nhật: 7h30 – 12h00.
 • Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 – Đường Tôn Thất Tùng – Phường Trung Tự – Quận Đống Đa – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0243.574.7788 – Fax: 0243.574.6298
 • Số hotline: 0982.873.112
 • Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn
 • Website: benhviendaihocyhanoi.com

Địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong khu vực Hà Nội với mức chi phí bình ổn là Trung tâm y khoa số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Trung tâm được trang bị hệ thống máy lọc, cơ sở phục vụ y tế đầy đủ, đây cũng là cơ sở y tế có thế mạnh trong khám chữa bệnh nam khoa và đạt được nhiều thành công, được nam giới tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu điều trị các vấn đề liên quan đến nam khoa.

Trung tâm Y khoa tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội được biết đến là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, đảm bảo thẩm mỹ, bệnh nhân hồi phục nhanh. Tại trung tâm ứng dụng điều trị bao quy đầu bằng công nghệ máy cắt stapler dùng 1 lần . Quy trình được thực hiện bằng thiết bị tiên tiến khác đảm bảo quá trình khám và điều trị diễn ra hiệu quả, an toàn.

Người bệnh cần lưu ý, khi đi khám để cắt bao quy đầu, bạn nên đến sớm vào buổi sáng vì các bác sĩ Nam học không khám vào buổi chiều. Ngoài ra bệnh nhân cũng nên đăng kí khám trước vì số lượng bệnh nhân tại bệnh viện khá đông, cần phải xếp hàng sớm chờ đến lượt. Chuyên khi khám Nam khoa tại Trung tâm y khoa số 1 nằm tại tòa nhà A5. 

Quy trình đi khám tại trung tâm được đánh giá nhanh chóng hơn đa số các bệnh viện nhà nước khác. Khi khám và điều trị, bệnh viện cũng như đội ngũ bác sĩ đảm bảo được quyền riêng tư của nam giới, lưu giữ thông tin y tế đến 10 năm để bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm lại bệnh án. 

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

 • Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 6
 • Địa chỉ số: 12 Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 02438233075 – 02438233073
 • Fax: 02438434792
 • Email: http://bvxanhpon.vn -info@bvxanhpon.vn

Chất lượng điều trị các bệnh lý Nam khoa tại Bệnh viện Xanh Pôn luôn nhận được sự tin cậy của bệnh nhân trong nhiều năm trở lại đây. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cũng được công nhận là một trong bệnh viện đa khoa có chất lượng khám chữa bệnh tốt và uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Bệnh viện Xanh Pôn tiếp nhận và điều trị nhiều bệnh lí Nam khoa như: Viêm tinh hoàn, Xuất tinh sớm, Hẹp hoặc viêm bao quy đầu, Liệt dương,… Đồng thời đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những chuyên gia đầu ngành, hệ thống máy móc, kỹ thuật hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chất lượng cao. Tại bệnh viện Xanh Pôn, người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về những phương pháp phù hợp để cắt bao quy đầu.

Tại bệnh viện đang áp dụng kĩ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, trung bình chỉ mất khoảng 20 phút để thực hiện thủ thuật. Bệnh nhân phục hồi nhanh sau điều trị, thời gian lành vết thương từ 7 – 10 ngày nhờ vào vết cắt nhỏ, ít chảy máu. Phương pháp đảm bảo độ an toàn, chính xác và hiệu quả cao, ít nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Bệnh viện Xanh Pôn có dịch vụ khám theo yêu cầu. Người bệnh nên đến bệnh viện thăm khám sớm vì số lượng bệnh nhân tại đây luôn đông. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn tại bệnh viện để không phải chờ đợi, xếp hàng chờ khám quá lâu.

Phòng khám Tiết niệu – Nam khoa – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội
Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện 108 luôn đáp ứng yêu cầu điều trị của bệnh nhân
 • Thời gian: Từ Thứ 2 đến Thứ 7: 7h00 – 17h30.
 • Địa chỉ: Số 1 – Đường Trần Hưng Đạo – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Email: bvtuqd108@benhvien108.vn
 • Điện thoại: 069.555.283 – 069.572.400
 • Website: benhvien108.vn

Một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín mà bệnh nhân có thể tin tưởng là Phòng khám Tiết niệu – Nam khoa tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Đây là bệnh viện hạng đặc biệt tuyến Trung ương của cả nước. Tại bệnh viện đáp ứng đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh với dịch vụ tốt. Một ưu điểm khác của bệnh viện là lượng bệnh nhân mỗi ngày không quá đông, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian chờ đợi khi thăm khám.

Số bệnh nhân đến khám khoa Tiết niệu – Nam khoa tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 gần đây tương đối lớn. Do đó khoa Tiết niệu – Nam học mới được thành lập và đi vào hoạt động nhằm giúp đỡ nam giới giải quyết các vấn đề liên quan đến sinh dục, sinh sản kịp thời.

Phòng khám Tiết niệu – Nam khoa phục vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa liên quan đến Bộ phận sinh dục nam. Ngoài phẫu thuật cắt bao quy đầu, phòng khám còn điều trị chứng rối loạn hoạt động tình dục, Sinh sản, Nội tiết sinh dục nam, Rối loạn giới tính, Bệnh lây qua đường tình dục,…

Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu tại Bệnh viện 108 được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại với công nghệ ít xâm lấn. Quy trình thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng, hầu như không gây đau đớn hay để lại sẹo sau phẫu thuật. Bệnh nhân sau đó có thể chăm sóc và theo dõi tại nhà, trước đó bác sĩ sẽ cung cấp kiến thức chăm sóc đề phòng biến chứng, viêm nhiễm sau tiểu phẫu.

Hiện tại Khoa Nam học tại Bệnh viện 108 chưa có dịch vụ khám với bác sĩ theo yêu cầu và đặt lịch, nhưng bệnh viện có số bệnh nhân ổn định nên chưa xảy ra tình trạng quá tải. Người bệnh thăm khám trực tiếp tại khoa Khám bệnh (Tầng 1) hoặc khoa Khám bệnh theo yêu cầu (Tầng 3) để được nhân viên y tế hỗ trợ.

Bệnh viện Nam Học và hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 431 Tam Trinh – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3634 3636
 • Email: contact@afhanoi.com
 • Website: https://afhanoi.com

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội là chuyên khoa điều trị bệnh nam học tốt nhất tại Hà Nội. Bệnh viện có những dịch vụ thăm khám chuyên sâu về những bệnh lý chuyên khoa nam nam giới như hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, liệt dương, vô sinh… cho đến các vấn đề phức tạp như phẫu thuật tinh hoàn, tạo hình dương vật.

Đặc biệt là lĩnh vực tiểu phẫu cắt bao da quy đầu ở nam giới tại bệnh viện đảm bảo an toàn, chính xác cho bệnh nhân. Đồng thời bệnh viện cũng đã thực hiện hàng nghìn ca tiểu phẫu cắt bao da quy đầu thành công cho nam giới.

Cơ sở vật chất tại viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội đáp ứng yêu cầu điều trị, thăm khám của hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày… Tại bệnh viện có trang bị hệ thống máy móc hiện đại như: máy X-Quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler màu 4D, siêu âm đầu dò qua trực tràng, hệ thống xét nghiệm tinh dịch đồ bằng phương pháp sinh học phân tử,…

Phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Phòng khám hiện tọa lạc tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Hoạt động từ 8h00 – 16h00 các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. 

Mặc dù phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ hoạt động tư nhân nhưng trung tâm đã được nhận tiêu chuẩn khám và chữa bệnh của Bộ Y tế. Nơi đây cũng được cho là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín trong việc cắt, phẫu thuật bao quy đầu. Phòng khám Thái Hà đã có lịch sử hoạt động nhiều năm và là một trong những phòng khám uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những người có kinh nghiệm chuyên môn. Một số bác sĩ đến từ các bệnh viện Đa khoa lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Y dược,… Tại phòng khám có nhiều hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân, đồng thời đây cũng là địa chỉ phòng khám có mức giá, phẫu thuật cắt bao quy đầu hợp lí.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội
Phòng khám Tâm Anh là một trong những trung tâm y tế tư nhân điều trị bệnh nam khoa chất lượng cao
 • Khám ngoại trú: Từ Thứ 2 đến Chủ nhật: 7h30 – 16h30.
 • Khoa Cấp cứu: Luôn hoạt động.
 • Địa chỉ: Số 108 – Phố Hoàng Như Tiếp – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3872.3872
 • Hotline: 1800.6858
 • Email: info@tamanhhospital.vn

Là một bệnh viện Tư được nhiều bệnh nhân tìm đến trong thời gian gần đây, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có chuyên khoa điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. Tại bệnh viện cũng hỗ trợ phẫu thuật cắt bao quy đầu.  Bệnh viện Tâm Anh phát triển theo mô hình bệnh viện khách sạn, do đó hệ thống cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ khám, chăm sóc khách hàng tại bệnh viện luôn được chú trọng.

Khoa Tiết niệu – Nam học của bệnh viện Tâm Anh được sự dẫn dắt của Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh . Ông từng là giám đốc của Chuyên khoa Nam Học – Bệnh viện Việt Đức và là người đi tiên phong lập ra chuyên ngành Nam khoa ở Việt Nam, vì thế tiêu chuẩn điều trị tại bệnh viện đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Bệnh viện Tâm Anh cũng được hoàn thiện về dịch vụ tư vấn, khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh hệ Tiết niệu – Nam học như vô sinh, yếu sinh lý, rối loạn dương cương, mãn dục nam, phẫu thuật vi phẫu giãn tĩnh mạch tinh, rối loạn xuất tinh, tạo hình dương vật…

Bệnh viện Việt Pháp

 • Thứ Hai – Sáu: Sáng: 8 giờ 30 – 12 giờ, Chiều: 13 giờ 30 – 17 giờ 30.
 • Thứ Bảy: 8 giờ 30 – 12 giờ.
 • Địa chỉ: Số 1 – Đường Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243.577.1100
 • Hotline: 0243.574.1111
 • Email: contact@hfh.com.vn

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện tư nhân đầu tiên được thành lập trong nước. Tuy nhiên bệnh viện Việt Pháp vẫn nằm trong số các địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín. Tại bệnh viện không chỉ đội ngũ y bác sĩ giỏi mà trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. 

Bệnh viện Việt Pháp quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực Nam khoa, có cả các bác sĩ Việt Nam và bác sĩ đến từ nước Pháp. Bệnh viện Việt Pháp đặt nhu cầu bệnh nhân lên hàng đầu, vì thế bệnh viện đã nhận được phản hồi rất tốt từ các bệnh nhân về thái độ, tay nghề của các y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất của bệnh viện.

Vì là bệnh viện tư nhân nên chi phí khám chữa bệnh cũng cao hơn so với các bệnh viện công, vì thế nam giới cần cân nhắc. Tuy nhiên số lượng bệnh nhân tại Bệnh viện Việt Pháp không quá đông nên tránh xảy ra tình trạng chờ đợi khi thăm khám.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

 • Địa chỉ: số 458 Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Số điện thoại: 024 39743556

Một trong số những địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội thuộc tuyến bệnh viện tư mà bệnh nhân có thể tin tưởng là Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Tại bệnh viện có chuyên khoa nam với chất lượng thăm khám và điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện được xây dựng như 1 khách sạn 5 sao sạch sẽ, thoáng mát, đồng thời dịch vụ thăm khám chất lượng tại bệnh viện được đánh giá rất tốt.

Bệnh nhân khi đến bệnh viện sẽ được khám tổng quát và theo dõi tình trạng sức khỏe trước. Nếu trường hợp cần thiết phẫu thuật, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn vào ngày khác để người bệnh có sự chuẩn bị trước. Tại bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tập trung từ những bệnh viện lớn khác như bệnh viện Bạch Mai, Đại học Y dược,… cùng với trang thiết bị tiêu chuẩn phục vụ điều trị.

Ngoài ra phòng khám nam khoa- bệnh viện đa khoa Vinmec cũng hỗ trợ khám và chữa các bệnh lý đường sinh dục, bệnh liên quan đến sinh lý…. Tuy nhiên do thuộc tuyến bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế nên mức phí khám và điều trị tại Vinmec khá cao.

Lưu ý trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng cũng có thể xảy ra tình trạng nhiễm trùng nếu bạn không chú ý chăm sóc đúng cách. Khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Thời gian phẫu thuật có thể kéo dài từ 15-30 phút. Thời gian có thể kéo dài hơn nếu bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, phương pháp thực hiện có thể phức tạp hơn, tuy nhiên bệnh nhân có thể về ngay trong ngày.
 • Trong thời gian hậu phẫu khoảng 7-10 ngày, vết thương sẽ lành lại và người bệnh có thể sinh hoạt bình thường sau 2-3 tuần. 
 • Thời gian đầu phần da bao quy đầu vẫn nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên người bệnh nên kiêng quan hệ tình dục trong 1 tháng sau tiểu phẫu.
 • Để tránh cảm giác đau đớn, chảy máu hoặc viêm nhiễm, người bệnh nên mặc quần áo, đặc biệt là quần lót rộng rãi, tránh để dương vật bị bó chặt.
 • Nghỉ ngơi và sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ sau điều trị, tắm rửa diễn ra bình thường nhưng cần đảm bảo lau khô người trước khi mặc quần áo.
 • Tránh để khu vực tổn thương tiếp xúc với nước, tháo gạc và thay băng thường xuyên, bạn nên vệ sinh vết mổ bằng nước muối tỉ lệ 1/1000 sau khi đi vệ sinh.
 • Không dùng những loại thực phẩm gây bất lợi cho vết mổ như chất kích thích, thức ăn cay nóng. Bạn nên phối hợp các loại thực phẩm cần thiết để nhanh hồi phục.
 • Nếu người bệnh có những biểu hiện viêm nhiễm như sốt, chảy máu và sưng đau, tê buốt, đỏ tấy,… bạn cần đến ngay cơ sở y tế để bác sĩ khám và kiểm tra.

Bài viết đã tổng hợp những địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội và những thông tin về phương pháp điều trị này. Trước và sau điều trị người bệnh cần tuân thủ hướng dẫn điều trị của bác sĩ. Đồng thời nếu có bất kỳ biểu hiện bất thường nào sau điều trị cần liên hệ với bác sĩ ngay để được hỗ trợ.

Ngày đăng 16:16 - 25/06/2022 - Cập nhật lúc: 08:22 - 23/05/2024
Chia sẻ:
viêm bao quy đầu Viêm bao quy đầu: Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị
Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới. Bên cạnh việc gây phiền toái cho sinh hoạt thường ngày, tình trạng viêm nhiễm còn…
cách vệ sinh bao quy đầu Cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách – Tránh viêm nhiễm

Nắm được cách vệ sinh bao quy đầu đúng sẽ giúp nam giới chăm sóc tốt hơn cho dương vật…

Cắt bao quy đầu có bảo hiểm y tế không? Cắt bao quy đầu có được bảo hiểm y tế không? Ở đâu?

Với bất kỳ thủ tục thăm khám, can thiệp ngoại khoa nào cũng mất khá nhiều chi phí. Vì thế…

Bao quy đầu chưa lột cần làm gì? Có quan hệ được không? Bao quy đầu chưa lột cần làm gì? Có quan hệ được không?

Bao quy đầu chưa lột ở nam giới trưởng thành là một trong những vấn đề bất thường về bệnh…

Cắt bao quy đầu bao lâu lành? Sinh hoạt bình thường được? Cắt bao quy đầu bao lâu lành? Sinh hoạt bình thường được?

Cắt bao quy đầu bao lâu lành và sinh hoạt được bình thường là thắc mắc chung của nhiều bệnh…

sưng bao quy đầu Sưng bao quy đầu là bị gì? Cách trị tại nhà và lưu ý

Nhiều nam giới lo lắng khi phát hiện dấu hiệu sưng bao quy đầu. Tình trạng này có thể xảy…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua