Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ Nam khoa giỏi, uy tín

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa các vấn đề sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… bằng y học cổ truyền uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học đầu ngành. Thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học Thuốc dân tộc trong nội dung bài viết này sẽ giúp nam giới dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám. 

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ nam khoa y học cổ truyền đầu ngành

Một cơ sở khám chữa bệnh tốt cần có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Vì vậy,  ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất tâm huyết để mời được những bác sĩ thuộc thế hệ vàng của y học cổ truyền Việt Nam về công tác tại đơn vị.

Với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi luôn tận tâm, tận tình, hết mình vì người bệnh. Kết hợp sưu tầm, nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc, giải pháp tăng cường sinh lý nam từ y học cổ truyền, đội ngũ bác sĩ nam khoa Thuốc dân tộc đã giúp hàng triệu nam giới lấy lại phong độ, có đời sống phòng the viên mãn.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Chuyên gia nam học đầu ngành y học cổ truyền

TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương thuộc thế hệ bác sĩ vàng của Y học cổ truyền Việt Nam.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có những năm tháng công tác trong quân y khi đất nước còn bom đạn và trải qua vai trò bác sĩ điều trị đến quản lý tại Bệnh viện trung ương tuyến đầu. 

Là Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác, bác Tuấn thấm nhuần tư tưởng và truyền thống của gia đình, hun đúc tình yêu lớn với y học cổ truyền. Vì lẽ đó, sau nhiều năm cống hiến, đến độ tuổi nghỉ hưu, bác sĩ Tuấn vẫn gắn bó với công tác khám chữa bệnh và lựa chọn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là điểm dừng chân.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Bác sĩ nam khoa nổi danh của Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc chuyên môn, phụ trách chính chuyên khoa nam học. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, bác sĩ Tuấn đã giúp đông đảo nam giới điều trị khỏi các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, thận yếu… có được đời sống phòng the viên mãn.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tham gia nhiều đề tài nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc và các cơ sở y tế uy tín. Trong đó, bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang là thành quả đáng tự hào từ đề tài nghiên cứu “Ứng dụng y học cổ truyền tăng cường sinh lý nam” do bác sĩ Tuấn làm chủ nhiệm.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang kết hợp hơn 50 vị thuốc trong 4 nhóm thuốc: Mãnh lực Phục dương hoàn, Cố tinh Trường xuân hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Mãnh lực Phục dương tửu. Hiệu quả điều trị của bài thuốc lên đến 95%, không gây tác dụng phụ…

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn điều trị các vấn đề sinh lý nam bằng phương pháp y học cổ truyền chính thống. Sau các bước thăm khám, bắt mạch, tư vấn điều trị, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, gia giảm vị thuốc phù hợp nhất với thể bệnh của mỗi người.

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học, các bài tập phù hợp, trị liệu cổ truyền, tư vấn tháo gỡ những khúc mắc tâm lý… sẽ được bác sĩ ứng dụng linh hoạt nhằm đem lại cho nam giới hiệu quả điều trị tốt nhất.

Với những đóng góp to lớn cho y học cổ truyền nước nhà, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông, danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Giàu y đức, giỏi y thuật, tâm huyết với nghề và tận tình với người bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn được đông đảo nam giới tin tưởng trong khám, điều trị các bệnh lý nam khoa.

Bạn đọc theo dõi Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tư vấn các vấn đề sinh lý nam: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương,… trên chương trình VTV2 trong video dưới đây.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tư vấn giải pháp tăng cường sinh lý cho NSND Nguyễn Hải.

BS CKII Lê Hữu Tuấn hướng dẫn ngâm rượu thuốc Mãnh lực Phục dương tửu bổ sức khỏe, mạnh sinh lý.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn hiện đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Nguyễn Thị Định – Hà Nội với vai trò Phó Giám đốc Chuyên môn. 

Xem thêm thông tin và đặt lịch khám với bác sĩ Tuấn TẠI ĐÂY.

Lương y Trần Mạnh Xuyên – Bác sĩ trẻ tâm huyết, học trò xuất sắc của Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn 

Tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam, nam giới có thể lựa chọn thăm khám và điều trị các vấn đề sinh lý nam với Lương y Trần Mạnh Xuyên phụ trách chuyên khoa nam học.

Lương y Trần Mạnh Xuyên là một Thầy thuốc y học cổ truyền có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam học. Lương y đã hoàn thành chương trình học y sĩ YHCT hệ chính quy tại Trường CĐ Y tế Cần Thơ vào năm 2011, sau đó nhận được chứng chỉ hành nghề từ Sở Y tế tỉnh Hậu Giang.

Trong suốt những năm tháng công tác, lương y Trần Mạnh Xuyên đã có cơ hội làm việc tại nhiều phòng khám, cơ sở y tế, bao gồm Hội Đông y huyện, Trạm y tế xã, Bệnh viện Đa khoa huyện và tỉnh Hậu Giang, Bình Dương và Bạc Liêu nên thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của bà con các tỉnh Miền Nam.

Lương y Trần Mạnh Xuyên là thuộc đội ngũ lương y tuổi trẻ, tài cao

Hiện tại, lương y Xuyên là Thầy thuốc YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc chi nhánh phía Nam. Lương y lựa chọn đây là nơi tiếp tục công việc khám bệnh, tư vấn, kê đơn thuốc cứu người với vai trò phụ trách chuyên khoa nam học tại cơ sở 145 Hoa Lan – Phú Nhuận. 

Với sự trao truyền kiến thức, kinh nghiệm từ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Lương y Trần Mạnh Xuyên xem mạch, tư vấn điều trị và kê đơn thuốc sinh lý nam hiệu quả cao.

Lương y Trần Mạnh Xuyên luôn mong muốn mang tâm đức, khả năng chuyên môn của mình giúp đỡ nhiều người hơn nữa, nhất là giúp anh em nam giới thoát khỏi các vấn đề sinh lý nam, lấy lại sự tự tin, phong độ vốn có.

Anh Vũ Hoàng (TP.HCM) thoát khỏi vấn đề yếu sinh lý sau 2 tháng áp dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang do lương y Trần Mạnh Xuyên kê đơn.

Anh Lâm (TP.HCM) từng đau đầu trong 1 thời gian dài vì chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Từ khi đến điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc với sự tư vấn, đồng hành, kê đơn thuốc của lương y Trần Mạnh Xuyên, anh đã lấy lại bản lĩnh, tự tin trong chuyện chăn gối.

Theo dõi thông tin chi tiết và đặt lịch khám với lương y Trần Mạnh Xuyên TẠI ĐÂY.

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Bác sĩ Khoa Phụ – Hiếm muộn mát tay

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa bằng Y học cổ truyền. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà từng theo học tại trường ĐH Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ công tác tại chuyên khoa Phụ của Bệnh viện YHCT.

Trong những năm làm việc tại Bệnh viện YHCT Trung ương, với nền tảng kiến thức vững vàng và nỗ lực cố gắng không ngừng, bác sĩ Hà đã trở thành 1 trong 2 đại diện đầu tiên của Việt Nam đi học chương trình thạc sĩ tại trường ĐH Trung y dược Quảng Châu.

Khi trở về nước, bác sĩ Hà không ngừng nghiên cứu, áp dụng kiến thức đã tích lũy được để tìm giải pháp an toàn, hiệu quả giúp người bệnh thoát khỏi nỗi lo bệnh tật. 

Giờ đây, dù đã đến độ tuổi được nghỉ ngơi sau nhiều năm cống hiến nhưng bác sĩ Hà lại lựa chọn tiếp tục công việc của mình tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Chuyên gia Phụ khoa – Hiếm muộn Y học cổ truyền hàng đầu

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Đỗ Thanh Hà phụ trách chính chuyên khoa Phụ – vô sinh hiếm muộn. Với sự tâm huyết, chuyên môn cao của mình, bác sĩ Hà đã chữa vô sinh hiếm muộn nam – nữ, tư vấn điều trị các vấn đề sinh lý nam cho rất nhiều người.

Bác sĩ Hà khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Qua đó, mỗi người bệnh sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp với nguyên nhân, triệu chứng, thể trạng giúp đem lại hiệu quả tối ưu.

Bác sĩ Hà luôn coi người bệnh như người thân, động viên, theo sát quá trình điều trị, thậm chí bác sĩ còn trở thành người bạn tâm giao của họ. Vì vậy, rất nhiều cặp đôi đặt niềm tin và tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc gặp bác sĩ để nhờ tư vấn điều trị các vấn đề sinh lý nam, vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà hiện đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, địa chỉ B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Hà Nội. 

Bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin và đặt lịch khám với bác sĩ Hà TẠI ĐÂY.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài – Bác sĩ nam học trẻ, tài năng, tâm huyết với nghề

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài thuộc thế hệ bác sĩ trẻ, đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các cơ sở y tế uy tín. Bác sĩ Nhài tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam, chuyên ngành bác sĩ Y học cổ truyền với thành tích xuất sắc.

Sau đó, bác sĩ Nhài làm việc tại các phòng khám, bệnh viện uy tín như: Phòng khám Nam y dược Phú Tuệ, Bệnh viện Đa khoa YHCT Hà Nội, Phòng khám – Trung tâm chăm sóc sức khỏe Đức Tâm Khang.

Hiện tại bác sĩ Nhài đang đảm nhiệm vị trí bác sĩ điều trị phụ trách chuyên khoa phụ và vô sinh hiếm muộn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tại đây, bác sĩ Nhài được Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp hướng dẫn, truyền dạy kiến thức, kỹ năng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhài thuộc thế hệ nhân tài trẻ của ngành y học cổ truyền

Với sự chăm chỉ, chịu khó học hỏi, nỗ lực phát triển bản thân, bác sĩ Nhài đã đã tích lũy cho mình vốn kiến thức nền tảng, chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tế. 

Từ đó, bác sĩ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, đã tư vấn điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp gặp vấn đề sinh lý nam, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, khó thụ thai,…

Bên cạnh đó, bác sĩ Nhài cũng được đánh giá rất cao về sự tận tình, thái độ nghiêm túc trong công việc, hết lòng vì bệnh nhân. Bác sĩ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình, động viên, hướng dẫn, điều chỉnh xuyên suốt quá trình để nâng cao hiệu quả điều trị của người bệnh.

Trong thời gian làm việc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Nhài đã vận dụng tốt các kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm để khám chữa bệnh cho người dân và tích cực tham gia các hoạt động nội bộ. 

Anh Hải (Hà Nội), điều trị yếu sinh lý tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc, phản hồi tích cực sau thời gian sử dụng thuốc.

Bạn đọc xem thêm thông tin và đặt lịch khám với bác sĩ Nhài TẠI ĐÂY.

Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Thế hệ bác sĩ vàng của y học cổ truyền

Bác sĩ Trần Thị Hương Lan cả đời nỗ lực cống hiến cho nền YHCT dân tộc, hết mình vì người bệnh. Bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. 

Bác sĩ Hương Lan giữ các vị trí quan trọng trong thời gian công tác tại Viện Y dược học dân tộc như Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu – dưỡng sinh, Phó trưởng khoa Khoa Nội.

Trong quá trình công tác tại Viện Y dược học dân tộc, bác sĩ Lan nhận được nhiều bằng khen của Khoa, Phòng, Giám đốc đơn vị về khả năng chuyên môn cao.

Bác sĩ am hiểu sâu rộng về kiến thức các bệnh học, kinh mạch, ngũ tạng trong cơ thể. Cùng với đó, bác sĩ thông thạo nhiều bài thuốc Cổ phương chữa bệnh kinh điển. Vì vậy, bác sĩ Hương Lan thăm khám chữa bệnh Đa khoa bằng Y học cổ truyền, đã giúp đỡ hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật, khỏe mạnh hơn mỗi ngày. 

BS Hương Lan nổi danh trong lĩnh vực chữa bệnh bằng thuốc và bằng vật lý trị liệu

Hiện nay, bác sĩ Trần Thị Hương Lan đang công tác tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc chi nhánh phía Nam, giữ chức vụ Giám đốc Chuyên môn. Bác sĩ Hương Lan luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiên cứu thêm các bài thuốc, giải pháp có hiệu quả cao trong điều trị các vấn đề nam giới khó nói. 

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Lan còn là người giàu lòng y đức, luôn tận tình, quan tâm, chăm sóc người bệnh hết mình. Bác sĩ Hương Lan đang công tác tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc 145 Hoa Lan, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. 

Bạn đọc xem thêm thông tin và đặt lịch khám với Bác sĩ Hương Lan TẠI ĐÂY.

Trung tâm thuốc dân tộc – Đơn vị y học cổ truyền uy tín

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Y học cổ truyền là niềm tự hào của Trung tâm Thuốc Dân Tộc, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang đến hiệu quả điều trị các vấn đề sinh lý nam tốt nhất.

Theo số liệu, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sau nhiều năm đưa vào ứng dụng thực tiễn đã trở thành giải pháp tăng cường sinh lý, lấy lại phong độ của rất nhiều đấng mày râu. 

Với hiệu quả điều trị vượt trội, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đã được chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 giới thiệu là giải pháp tăng cường sinh lý AN TOÀN và HIỆU QUẢ bằng Y học cổ truyền.

Bài thuốc được VTV2 đưa tin đến đông đảo khán giả cả nước

Bạn đọc xem đầy đủ chương trình Cơ thể bạn nói gì trên kênh VTV2 tại đây.

Nhiều trang báo đưa tin về bài thuốc Mãnh lực Phục Dương khang, uy tín của các bác sĩ Nam khoa và chất lượng dịch vụ của Trung tâm Thuốc dân tộc.

  • Báo Sức khỏe & Đời sống: Địa chỉ chữa yếu sinh lý bằng Đông y uy tín và tin cậy hiện nay
  • Báo Đà Nẵng: Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị điều trị yếu sinh lý bằng y học cổ truyền uy tín
  • Báo Thanh Hóa: Bài thuốc nam tăng cường sinh lý Trung tâm Thuốc dân tộc – Lựa chọn của nhiều đấng mày râu

Trải qua hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín với người bệnh. Chúng tôi xây dựng mô hình 1 bác sĩ đồng hành cùng 1 bệnh nhân và dịch vụ tư vấn điều trị từ xa gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh ở xa. 

Những ưu điểm nổi bật của chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hệ thống phòng khám, phòng chờ, phòng trị liệu, phòng thuốc khang trang, thoáng mát, tiện nghi. Quy trình đăng ký, khám được sắp xếp hệ thống và khoa học, không phải mất thời gian xếp hàng, chờ đợi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện và hỗ trợ tận tình. Chi phí điều trị công khai, minh bạch và bảo mật thông tin người bệnh.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hà Nội: Biệt thự B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân.

Hotline: 024 7109 6699 – 0972 606 773

TP HCM: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận.

Hotline: 028 7109 6699 – 0961 825 886

Nhắn tin hoặc video call với bác sĩ qua:

Zalo: Bác sĩ Y dược cổ truyền Thuốc dân tộc

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Ngày đăng 13:47 - 06/05/2024 - Cập nhật lúc: 09:42 - 29/05/2024
Chia sẻ:
Bài Thuốc Mãnh lực Phục dương khang giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc sinh lý nam nổi tiếng của Trung tâm Nghiên cứu & Ứng…
Rất nhiều chị em tìm cách làm liệt dương bạn trai, chồng, nhưng sau đó hối hận vì không thể chữa trị được. Tìm “cách làm liệt dương đàn ông vĩnh viễn” rồi “hối hận”
Có một số cách làm liệt dương đàn ông, chẳng hạn như quan hệ tình dục tần suất cao, thủ…
Những tác hại của rối loạn cương dương là đàn ông phải biết
Tác hại của rối loạn cương dương, chẳng hạn như khó cương cứng, thời gian quan hệ ngắn, có thể…
Rối loạn cương dương có nguy hiểm không? Rối loạn cương dương có gây nguy hiểm cho sức khỏe không?
Rối loạn cương dương có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng và tình…
Thận yếu có ảnh hưởng đến sinh lý không? Thận Yếu Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Lý Không? Cách Xử Lý

Thận yếu có ảnh hưởng đến sinh lý không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như mức…

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y với công thức bí truyền của người Thái đen

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y là liệu pháp hiệu quả toàn diện, lâu dài và…

rối loạn cương dương do tâm lý Rối Loạn Cương Dương Do Tâm Lý, Kỹ Năng và Cách Chữa

Các chuyên gia cho biết rối loạn cương dương ở nam giới có mối liên hệ mật thiết với các…

Tinh dịch màu trắng trong hoặc trắng sữa có số lượng tinh trùng khỏe mạnh rất ít Tinh trùng có màu trắng trong, trắng sữa là bệnh gì?

Nếu khi xuất tinh, tinh trùng có màu trắng trong hoặc màu trắng sữa nghĩa là bạn đang gặp vấn…

Các bài tập kéo dài thời gian quan hệ và nâng cao sức khỏe nam giới

Thực hiện các bài tập kéo dài thời gian quan hệ thường xuyên có thể cải thiện đời sống tình…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua