Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hại không? Những hệ lụy nên biết

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Sử dụng thuốc được coi là bí kíp chốn phòng the của nam giới. Tuy nhiên, bên cạnh việc uống thuốc, cánh mày râu cũng có những thắc mắc, liệu dùng thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hại không và có gây biến chứng gì không?

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hại không?
Tìm hiểu dùng thuốc kéo dài thời gian “làm tình” có hại không? Biến chứng gì

Giải đáp:” Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hại không?

Theo các chuyên gia, thuốc kéo dài thời gian quan hệ có thể gây hại cho sức khỏe nếu nam giới lạm dụng hoặc sử dụng kéo dài.

Không thể phủ nhận các thuốc kéo dài thời gian quan hệ có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm, tăng thời gian “yêu” và cả hai được thỏa mãn.

Thế nhưng, bên cạnh lợi ích đạt được, những loại thuốc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây khó xuất tinh ở nam giới nếu lạm dụng và không biết cách sử dụng.

Hệ lụy khi lạm dụng thuốc kéo dài quan hệ

Sử dụng thuốc kéo dài quan hệ quá liều hoặc quá thời gian quy định có thể gây nên những biến chứng sau:

Thuốc kéo dài quan hệ gây khó xuất tinh
Thuốc kéo dài quan hệ nếu quá lạm dụng có thể gây khó xuất tinh ở nam giới
  • Gây bỏng rát ở “cậu nhỏ”: Trong các loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ có thể có chứa các thành phần gây tê. Nếu sử dụng quá nhiều trong thời gian dài có thể sẽ khiến “cậu nhỏ” bị bỏng rát, đôi khi gây phồng rộp lớp da bên ngoài. 
  • Xuất tinh ngược dòng: Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ, đồng nghĩa với việc nam giới cần phải nín nhịn xuất tinh trong quá trình giao hợp. Đây chính là lý do khiến tinh dịch không được đẩy ra ngoài mà chạy ngược trở lại bàng quang dẫn đến tình trạng xuất tinh ngược dòng. Hiện tượng này kéo dài sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh ở nam giới.
  • Mất cảm giác ở dương vật, gây khó cương cứng khi quan hệ: Việc lạm dụng thuốc khiến nam giới mất dần cảm giác thật hoặc không cảm nhận được sự cương cứng ở cậu nhỏ khi quan hệ. Ở một số trường hợp thuốc gây tê ngấm vào niêm mạc âm đạo cũng khiến phụ nữ khó đạt được khoái cảm khi yêu.
  • Khó xuất tinh: Thường xuyên nín nhịn xuất tinh khi dùng thuốc sẽ gây rối loạn phản ứng sinh lý, chức năng phóng tinh hoặc/ và chức năng vỏ đại não. Về lâu dài gây khó xuất tinh.

Ngoài những yếu tố hệ lụy nêu trên, việc kìm hãm xuất tinh bằng thuốc kéo dài quan hệ cũng có thể khiến nam giới bị suy nhược thần kinh hoặc bị liệt dương,… Bên cạnh đó, thuốc cũng có thể gây nên những tác dụng phụ ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt hoặc tinh hoàn,…

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có hại không?”. Bên cạnh mặt tích cực, thuốc cũng gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe nếu dùng sai cách. Vì vậy nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng 16:38 - 18/12/2023 - Cập nhật lúc: 16:43 - 18/12/2023
Chia sẻ:
Xuất tinh ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Xuất tinh ra máu là hiện tượng tinh dịch chuyển từ màu trắng ngà sang hồng đỏ. Đây là triệu…

5 Ưu Điểm Khẳng Định Mãnh Lực Phục Dương Khang Là Bài Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Số 1 Cho Quý Ông 5 Ưu Điểm Khẳng Định Mãnh Lực Phục Dương Khang Là Bài Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Số 1 Hiện Nay

Mãnh Lực Phục Dương Khang là bài thuốc thảo dược tăng cường sinh lý được nghiên cứu, bào chế bởi…

Giải Mã 50 THƯỢNG DƯỢC Phòng The Quy Tụ Trong Bài Thuốc Sinh lý Mãnh Lực Phục Dương Khang Giải Mã 50 THƯỢNG DƯỢC “Phòng The” Từ Bài Thuốc Sinh lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc tăng cường sinh lý nổi danh của Trung tâm Thuốc dân tộc.…

Xuất tinh sớm do tâm lý Xuất Tinh Sớm Do Tâm Lý và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Xuất tinh sớm do tâm lý là một tình trạng thường gặp, trong đó nam giới bị xuất tinh sớm…

Tập Yoga cũng là một trong những bài tập chữa xuất tinh sớm hiệu quả Cách luyện tập chống xuất tinh sớm – đơn giản mà hiệu quả

Xuất tinh sớm - vấn đề rất hay gặp phải nhưng lại là chuyện khó nói của các quý ông.…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua