Trung tâm Thuốc Dân Tộc tặng 230 suất quà trong Chợ Tết Nhân ái, lan tỏa yêu thương 

Ngày 13/1 vừa qua, Thuốc Dân Tộc đã dành tặng 230 suất quà sức khỏe trị giá gần 50 triệu đồng trong Chợ Tết Nhân ái được tổ chức tại địa bàn quận Nam Từ Liêm. Chương trình nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, giúp đỡ, sẻ chia với những gia đình khó khăn vui xuân, đón tết. 

Phong trào “Tết Nhân ái” của các cấp Hội Chữ thập đỏ do Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động từ năm 1999 đến nay đã được 23 năm. Chương trình nhằm mang đến một cái tết ấm no, đầy đủ  hơn cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. 

Hội Chợ Tết Nhân ái xuân Qúy Mão
Hội Chợ Tết Nhân ái xuân Qúy Mão

Tham dự hội chợ ngày 13/1 do quận Nam Từ Liêm tổ chức có Ông Đỗ Xuân Quý – Chánh văn phòng Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; Bà Thiệu Thúy Bẽ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm; các nhà tài trợ hảo tâm cùng 143 gia đình được nhận quà Tết, 230 gia đình được nhận phiếu đi chợ 0 đồng. 

Với phương châm: “Không có người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn không được nhận quà Tết”, mỗi hộ dân tham gia hội chợ sẽ được nhận phiếu mua hàng và phiếu tặng quà. Sau đó, các hộ dân di chuyển, dùng phiếu mua hàng đổi lấy các sản phẩm cần thiết tại 6 gian hàng là thực phẩm, nhu yếu phẩm phục vụ Tết như Mứt, gạo, mắm, muối, đường, dầu ăn, rau, quả của chợ,… Bên cạnh các nhu yếu phẩm thiết yếu, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại quận Nam Từ Liêm còn được đón nhận các món quà sức khỏe từ các nhà hảo tâm.

Gian hàng quà tặng Thuốc Dân Tộc chuẩn bị cho 230 hộ dân
Gian hàng quà tặng Thuốc Dân Tộc chuẩn bị cho 230 hộ dân

Đến với Chợ Tết Nhân ái 2023, Trung tâm Thuốc Dân Tộc dành tặng 230 suất quà trị giá gần 50 triệu đồng  gồm các sản phẩm của đơn vị như: Ngũ vị danh trà, Tiêu phì Hà Diệp trà, Bách Tuệ An,… Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên Thuốc Dân Tộc cũng có mặt đầy đủ theo kế hoạch, tham gia hỗ trợ bà con có một chợ Tết ý nghĩa, đầy đủ, trọn vẹn nhất. 

Chia sẻ trong Hội Chợ Tết Nhân Ái xuân Quý Mão 2023, bà Đinh Thị Kim Thoa – Giám đốc điều hành Thuốc Dân Tộc phát biểu: 

“Tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách là một trong những giá trị đạo lý, văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, góp phần tạo nên nguồn sức mạnh to lớn, gắn bó, cùng nhau sẻ chia cho dù khó khăn, hoạn nạn. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe, chúng tôi rất mong muốn được đem giá trị của mình tới cho người dân nhiều hơn nữa, bảo vệ sức khỏe cộng đồng – là vốn quý giá nhất của mỗi người. 

Chính vì vậy, qua chương trình hội chợ này, chúng tôi đã dành tặng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn các món quà bồi bổ, nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, có một năm mới an khang, khỏe mạnh. Thay mặt cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, chúng tôi gửi lời cảm ơn trân quý tới bà con nhân dân đã ủng hộ, các tổ chức ban ngành đã tạo điều kiện để Thuốc Dân Tộc hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng đặt ra thành công, tốt đẹp. 

Trong năm 2023 tới đây, Công ty Cổ phần Bệnh viện Thuốc Dân Tộc sẽ tiếp tục chung tay cùng với Hội Chữ thập đỏ, Ban Lãnh Đạo các ban ngành để tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa, mang đến những giá trị nhân văn, nhân ái, tình yêu thương giữa người với người.”

Hội Chữ Thập đỏ tặng bằng khen cho Thuốc Dân Tộc
Thuốc Dân Tộc vinh dự nhận bằng khen của Hội Chữ Thập đỏ

Thông qua hội chợ này, các tổ chức thiện nguyện cũng đã dành lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, cán bộ nhân viên đã có nhiều đóng góp cho các chương trình thiện nguyện trước đó như thăm khám cho các đối tượng xã hội, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn 27/7, tổ chức hội thảo miễn phí cho bà con địa phương,… 

Xuân Quý Mão sắp gõ cửa, Thuốc Dân Tộc kính chúc toàn thể bà con, khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, bình an! 

Ngày đăng 11:57 - 13/01/2023 - Cập nhật lúc: 12:50 - 14/01/2023
Chia sẻ:
Thỏa sức rinh dược tửu “thần thánh” trong chương trình Ưu đãi vàng mùa World Cup 2018

Để giúp Quý khách hàng có những giây phút không thể nào quên với mùa World Cup 2018, Công ty…

Thăm vườn dược liệu Công ty Thuốc dân tộc tại xã Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương

Là một trong những đơn vị khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền uy…

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao chào mừng ngày truyền thống Công ty CP Thuốc dân tộc

Kỷ niệm ngày truyền thống của Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, như thường niên…

Công ty Thuốc dân tộc tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ và tư vấn sức khỏe nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 31/8/2018, Hội cựu Thanh niên xung phong Quận Đống Đa phối hợp cùng Công ty CP Nghiên cứu…

Thuốc dân tộc – Tự hào mang đến những sản phẩm nguồn gốc dược liệu sạch tại Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm của Y dược cổ truyền toàn quốc Lần thứ nhất năm 2019

Từ ngày 20/3/2019 đến hết 25/03/2019, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự là…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua