Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc tổ chức thành công chương trình Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

Sáng 22/12, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc phối hợp với Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa tổ chức thành công Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa. Sự kiện diễn ra tại Hội trường Đảng ủy Phường Ô Chợ Dừa, số 214 Đê La Thành, P.Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Tham gia chương trình, có sự góp mặt của:

Ông Nguyễn Đức Từ, Chủ tịch hội chữ thập đỏ Phường Ô chợ Dừa;

Ông Nhâm Quang Đoài, Phó giám đốc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc;

Thầy thuốc ưu tú, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Công ty Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc;

TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Công ty;

Thầy thuốc ưu tú, BS. Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Công ty công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương – Bác sĩ tại công ty; cùng hơn 20 kỹ thuật viên, trợ lý bác sĩ thuộc Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc và 100 hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Đức Từ, Chủ tịch hội chữ thập đỏ Phường Ô chợ Dừa cho biết: “Tôi đánh giá rất cao những hoạt động cộng đồng ý nghĩa và nhân văn của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi mong rằng công ty sẽ tổ chức các buổi khám và tư vấn thường xuyên hơn để người dân có cơ hội tiếp cận với kiến thức y tế và các phương pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh từ Y học cổ truyền”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và tư vấn sức khỏe cho hội viên Hội Chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng hoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc cho rằng: “Việc điều trị bệnh hiện nay nên kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền theo từng giai đoạn. Thuốc y học cổ truyền có nguồn gốc thảo dược, không gây tác dụng phụ, các bài thuốc đã được lưu truyền từ ngàn đời, phát triển, hoàn thiện bằng phương pháp bào chế hiện đại tân tiến thành dạng viên và dạng thuốc sắc mới rất tiện dụng. Đặc biệt, y học cổ truyền đã cho thấy hiệu quả tích cực trong điều trị nhiều căn bệnh ở người cao tuổi, nhất là bệnh mạn tính”.

Tại buổi khám bệnh, rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về vấn đề điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi được người dân đưa ra đã nhận được sự giải đáp, tư vấn tận tình của các y, bác sĩ của phòng khám. Ông Trần Văn Hữu (76 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi đoàn bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức chương trình khám chữa bệnh vô cùng ý nghĩa. Qua đây, bản thân tôi cũng có cơ hội được giải đáp những thắc mắc, âu lo về sức khỏe của mình. Hy vọng các bác sĩ sẽ có thêm nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng như thế này, để người dân khu vực phường Ô Chợ Dừa nói riêng và các khu vực khác có thêm những hiểu biết về y tế, có thể chăm sóc sức khỏe của mình và người thân tốt hơn”.

Nhân dịp này, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trao quà cho 20 cá nhân hội viên Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa đã đạt thành tích xuất sắc công tác công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2018. Ban lãnh đạo công ty hy vọng với những thành công trong năm 2018 sẽ là động lực để Hội chữ thập đỏ phường Ô Chợ Dừa ngày càng lớn mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm tới.

Ông Nhâm Quang Đoài và bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan trao quà cho hội viên xuất sắc năm 2018

Với mục đích chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trong những năm qua, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền uy tín của hàng nghìn người bệnh trên cả nước. Được sự tín nhiệm của chính quyền địa phương, Hội chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa cùng sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, hội viên, các hoạt động khám bệnh và tư vấn sức khỏe đã diễn ra tốt đẹp. Gần 100 lượt hội viên đã được các y, bác sĩ trực tiếp khám bệnh, 300 sản phẩm chăm sóc sức khỏe đã được trao tặng. Ông Nhâm Quang Đoài, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc bày tỏ nguyện vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động khám, chữa bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe thiết thực đến cộng đồng, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mọi người, mọi nhà.  

 

Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình:

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn bắt mạch cho hội viên Hội Chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương – Giám đốc Chuyên môn Công ty Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc

 

Cán bộ hội viên Hội Chữ thập đỏ Phường Ô Chợ Dừa đến từ rất sớm để khám tổng quát

Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc trao quà cho các hội viên Hội chữ thập đỏ tham gia sự kiện

Ngày đăng 12:13 - 14/09/2021 - Cập nhật lúc: 12:13 - 15/09/2021
Chia sẻ:
Lễ công bố hiệu quả chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc đặc trị bệnh trĩ tại Đơn vị Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trong chuỗi các hoạt động nhằm khẳng định hiệu quả chữa bệnh bằng phương pháp Đông y, ngày 12/7/2015 vừa…

Hội Nam Y Việt Nam dâng hương báo công với Đại danh y Tuệ Tĩnh

HỘI NAM Y VIỆT NAM chính thức được thành lập theo quyết định số 852/QĐ-BNV của Bộ nội vụ ngày…

Không khí đón Tết 2017 tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụngThuốc dân tộc

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ lớn theo truyền thống của người Việt chúng ta. Những ngày…

Trung tâm Thuốc Dân Tộc đẩy mạnh hoạt động nội bộ nâng cao sức khỏe, gắn kết tập thể

Là một đơn vị khám chữa bệnh, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đề cao kỷ luật…

Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

 Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và ngày Quốc khánh 2/9.  Vào ngày 10/9/2015 vừa qua, Đơn…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua