Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2023 – Công ty CP Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc! 

Trong không khí hân hoan, đất trời giao hòa một mối đón chào xuân mới Nhâm Dần 2022, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, đối tác cũng như toàn bộ cán bộ, y bác sĩ lời tri ân sâu sắc. Vì đã cùng đồng hành với đơn vị trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ.

Vậy là chỉ còn ít phút nữa thôi xuân mới Nhâm Dần 2022 sẽ đến ghé thăm những nếp nhà, đào mai khoe sắc rộn ràng đón xuân. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kính chúc quý một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Quý khách hàng kính mến, năm 2021 vừa qua là một năm chứng kiến nhiều dấu ấn trọng đại của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Trước ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch Covid-19 với việc phong tỏa, giãn cách xã hội và cả cuộc sống “bình thường mới”, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã không ngừng nỗ lực để trao đến quý khách những dịch vụ chất lượng, tận tâm nhất. Tự hào khi góp một phần sức lực, sát cánh với người dân Việt Nam phòng chống và đẩy lùi đại dịch. 

Với tôn chỉ “Sức khỏe bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, luôn hướng đến cộng đồng, trong năm vừa qua, tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Trung tâm thường xuyên trau dồi y đức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Mặc dù gặp vô vàn khó khăn, biến động, song Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và trở thành một trong những địa chỉ, thương hiệu uy tín được hàng triệu người dân tin tưởng. 

Năm 2021 đã khép lại với những thành tựu đáng tự hào, song những khó khăn, thách thức vẫn còn đó. Sức khỏe của người dân chính là động lực to lớn để thúc đẩy mỗi cán bộ của Trung tâm phải cố gắng hơn nữa, với khát vọng đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho bệnh nhân. 

Bằng tất cả sự chân thành, Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành vì sự phát triển chung của công ty. Sự nhiệt huyết, tận tâm và y đức sáng ngời của các bác sĩ chính là nền tảng vững chắc đưa công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vươn mình trở thành đơn vị số 1 về YHCT tại Việt Nam. 

Hy vọng rằng, trong năm mới 2022, công ty sẽ tiếp tục được đồng hành bền vững với quý đối tác, bác sĩ để đưa nền YHCT nước nhà vươn xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, Trung tâm Thuốc Dân Tộc cam kết trong năm 2022 nói riêng và nhiều năm về sau, đơn vị sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng, xứng đáng với sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách.

Một lần nữa, nhân dịp đón mừng xuân mới, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kính chúc quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, nhân viên, y bác sĩ một năm mới đắc lộc – hạnh phúc – sức khỏe dồi dào – nghênh xuân ngũ phúc! 

Trân trọng! 

Thay mặt Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc 

Tổng Giám Đốc 

Nguyễn Quang Hưng

Ngày đăng 09:32 - 31/01/2022 - Cập nhật lúc: 09:32 - 31/01/2022
Chia sẻ:
Quân Dân 102: Tổ hợp Y tế cổ truyền tiên phong khám bệnh biện chứng

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian và giảm chi phí trị bệnh, Tổ hợp y…

Đại diện Thuốc dân tộc tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng 1 số bà con phường Khương Đình tham dự hội thảo Thuốc Dân Tộc Tư Vấn Sức Khỏe Và Kiến Thức Dinh Dưỡng Tại Phường Khương Đình

Vừa qua, tại nhà văn hóa UBND phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, đội ngũ chuyên gia,…

Bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 chuyên đề Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự được VTV2 chọn mặt gửi vàng đồng hành…

Trung tâm Thuốc dân tộc lọt Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019

Sáng ngày 31/03/2019 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã xuất…

Hình ảnh NS Chiến Thắng và Thu Hà chụp lại khi đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh Thuốc dân tộc tiếp đón NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến khám chữa bệnh dạ dày – đại tràng

Ngày 20 tháng 11/2020 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội vô cùng vinh dự khi…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua