Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2023 – Công ty CP Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc! 

Trong không khí hân hoan, đất trời giao hòa một mối đón chào xuân mới Nhâm Dần 2022, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, đối tác cũng như toàn bộ cán bộ, y bác sĩ lời tri ân sâu sắc. Vì đã cùng đồng hành với đơn vị trong suốt chặng đường hơn một thập kỷ.

Vậy là chỉ còn ít phút nữa thôi xuân mới Nhâm Dần 2022 sẽ đến ghé thăm những nếp nhà, đào mai khoe sắc rộn ràng đón xuân. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kính chúc quý một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Quý khách hàng kính mến, năm 2021 vừa qua là một năm chứng kiến nhiều dấu ấn trọng đại của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Trước ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch Covid-19 với việc phong tỏa, giãn cách xã hội và cả cuộc sống “bình thường mới”, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã không ngừng nỗ lực để trao đến quý khách những dịch vụ chất lượng, tận tâm nhất. Tự hào khi góp một phần sức lực, sát cánh với người dân Việt Nam phòng chống và đẩy lùi đại dịch. 

Với tôn chỉ “Sức khỏe bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu”, luôn hướng đến cộng đồng, trong năm vừa qua, tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Trung tâm thường xuyên trau dồi y đức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Mặc dù gặp vô vàn khó khăn, biến động, song Trung tâm Thuốc Dân Tộc cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn và trở thành một trong những địa chỉ, thương hiệu uy tín được hàng triệu người dân tin tưởng. 

Năm 2021 đã khép lại với những thành tựu đáng tự hào, song những khó khăn, thách thức vẫn còn đó. Sức khỏe của người dân chính là động lực to lớn để thúc đẩy mỗi cán bộ của Trung tâm phải cố gắng hơn nữa, với khát vọng đem đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho bệnh nhân. 

Bằng tất cả sự chân thành, Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành vì sự phát triển chung của công ty. Sự nhiệt huyết, tận tâm và y đức sáng ngời của các bác sĩ chính là nền tảng vững chắc đưa công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức, vươn mình trở thành đơn vị số 1 về YHCT tại Việt Nam. 

Hy vọng rằng, trong năm mới 2022, công ty sẽ tiếp tục được đồng hành bền vững với quý đối tác, bác sĩ để đưa nền YHCT nước nhà vươn xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, Trung tâm Thuốc Dân Tộc cam kết trong năm 2022 nói riêng và nhiều năm về sau, đơn vị sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng, xứng đáng với sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách.

Một lần nữa, nhân dịp đón mừng xuân mới, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc kính chúc quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, nhân viên, y bác sĩ một năm mới đắc lộc – hạnh phúc – sức khỏe dồi dào – nghênh xuân ngũ phúc! 

Trân trọng! 

Thay mặt Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc 

Tổng Giám Đốc 

Nguyễn Quang Hưng

Ngày đăng 09:32 - 31/01/2022 - Cập nhật lúc: 09:32 - 31/01/2022
Chia sẻ:
Thầy thuốc Phùng Hải Đăng hướng dẫn thực hiện các động tác tập đơn giản giúp hỗ trợ điều trị bệnh Thuốc Dân Tộc Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Giáo Viên Trường THPT Đại Mỗ

Tháng 11/2023, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối hợp cùng với trường THPT Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm,…

Thuốc Dân Tộc Tổ Chức Tọa Đàm Về Hậu COVID-19 Tại Phường Cửa Đông

Tiếp tục chuỗi các hoạt động “Vì sức khỏe cộng đồng”, ngày 09/03/2022, Sảnh tầng 01 - số 25 Cửa…

Tưng bừng kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Chi nhánh Quảng Ninh

Hành trình 5 năm tận tình - Hết mình vì người dân đất mỏ Vùng đất Quảng Ninh xưa nay…

Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam Ban lãnh đạo công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tặng hoa và chúc mừng các bác sĩ nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam

Sáng nay, ngày 27/02/2018 thay mặt ban lãnh đạo công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc,…

Tham gia giao lưu văn nghệ cùng Hội Phụ nữ phường Thuốc Dân Tộc Tổ Chức Ngày 8/3 Cho Bác Sĩ, Cán Bộ Nhân Viên Nữ

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm mừng quốc tế phụ nữ 8/3, Thuốc Dân Tộc tổ chức nhiều hoạt để…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua