CTCP Thuốc dân tộc ký kết hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

Ngày 19/3/2021 vừa qua, CTCP Thuốc dân tộc đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển khoa Y học cổ truyền tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.

Phát triển, mở rộng chuyên khoa Y học cổ tại các phòng khám, bệnh viện tư nhân trên toàn quốc là mục tiêu chiến lược của CTCP Thuốc dân tộc trong thời gian tới. Ngay khi kế hoạch mời hợp tác được công bố, CTCP Thuốc dân tộc đã nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các đơn vị Y tế trong đó có Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc ký thỏa thuận hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh
CTCP Thuốc dân tộc ký thỏa thuận hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh

Sau nhiều buổi gặp gỡ, họp bàn và trao đổi, hai bên đã đi đến thống nhất về phương thức và nội dung hợp tác. Ngày 19/3/2021 vừa qua, tại văn phòng Tập đoàn Y Dược Vietmec, số 48 Tổ Hữu đã chính thức diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CTCP Thuốc dân tộc và Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh.
Thông qua buổi lễ ký kết này, hai bên đã đi đến thống nhất sẽ phát triển Khoa Y học cổ truyền Thuốc dân tộc tại Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh. Đây được coi là sự hợp tác mang tính chiến lược giúp cho nhiều bệnh nhân có cơ hội tiếp cận với những phương pháp điều trị, dịch vụ chăm sóc bằng Y học cổ truyền chất lượng tốt nhất của CTCP TDT.

CTCP Thuốc dân tộc là đơn vị số 1 về Y học cổ truyền tại Việt Nam, được Bộ Y tế lựa chọn là đơn vị khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền kiểu mẫu. CTCP Thuốc dân tộc trực thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam Vietmec Group với hệ thống các phòng khám, viện nghiên cứu, Trung tâm nghiên cứu và phục dựng các bài thuốc cổ phương, nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO, giúp nâng cao chất lượng khám chữa và chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng Y học cổ truyền.

Với mục tiêu giúp cho đông đảo người dân được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bằng Y học cổ truyền chất lượng cao, rút ngắn thời gian đi lại, CTCP Thuốc dân tộc quyết định hợp tác với các đối tác là những phòng khám, bệnh viện đa khoa tại địa phương nhằm mở rộng chuỗi hệ thống của mình.

Hợp tác song phương mở ra hướng phát triển mới cho cả hai đơn vị
Hợp tác song phương mở ra hướng phát triển mới cho cả hai đơn vị

Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh là đơn vị Y tế đã có 9 năm hoạt động trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội. Với hình thức khám chữa bệnh lưu động và tại chỗ, trong nhiều năm qua Phòng khám Chữ thập đỏ Đông Anh đã tiến hành thực hiện khám chữa bệnh miễn phí, giảm phí cho gần một triệu gia đình chính sách, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện và trên cả nước.

Với mong muốn đa dạng phương thức khám chữa bệnh và ứng dụng tinh hoa Y học cổ truyền vào việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đã quyết định lựa chọn hợp tác với CTCP Thuốc dân tộc. Quyết định này được cân nhắc thận trọng và xem xét kỹ lưỡng. Ban lãnh đạo Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh nhận thấy CTCP Thuốc dân tộc là đơn vị có cùng hệ giá trị và hệ tư tưởng, đã có thời gian hoạt động lâu năm và rất uy tín trong ngành.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng giám đốc CTCP TDT và Ông Nguyễn Thường Thanh – CT HĐQT – Phòng khám chữa bệnh Chữ Thập Đỏ Đông Anh đã ký thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của Ban giám đốc và các lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị.

Trong quá trình thỏa thuận, đại diện hai bên đơn vị đều bày tỏ mong muốn được gắn kết lâu dài, cùng nhau chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng phương pháp YHCT. Cả hai bên cùng đồng lòng, cam kết dốc hết sức mình vì sức khỏe người bệnh.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm
Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu sau buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Quang Hưng (Tổng Giám đốc CTCP Thuốc dân tộc cho biết: “Hợp tác với Phòng khám chữa bệnh Chữ thập đỏ Đông Anh là niềm vinh dự của CTCP Thuốc dân tộc. Đồng thời chúng tôi cũng cảm nhận rõ ràng trách nhiệm của mình cũng như những thách thức trong thời gian tới để xây dựng chuyên khoa Y học cổ truyền đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.

Hy vọng rằng, với sự thành công của buổi lễ ký kết, hai đơn vị sẽ ngày càng hợp tác khăng khít để hướng đến tương lai phát triển bền vững, lâu dài, đồng hành cùng nhau trên con đường thành công phía trước.

Ngày đăng 10:38 - 09/01/2022 - Cập nhật lúc: 17:20 - 19/01/2022
Chia sẻ:
Chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT chào mừng ĐẠI LỄ 30/4 – 1/5 “Trao sức khỏe – Trọn niềm vui”

Hòa vào không khí hân hoan, tưng bừng cùng cả nước chào mừng ngày đại lễ Giải phóng miền Nam…

Lãnh đạo Công ty CP Thuốc dân tộc vinh dự nhận bảng Vàng ghi danh “Nhà quản lý tài năng Việt Nam năm 2017”

Từ hơn 300 hồ sơ tham gia, Hội đồng thẩm định “Nhà quản lý tài năng Việt Nam” đã chọn…

BS Tuyết Lan tư vấn trong chương trình VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang Đài truyền hình VTC2 giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình: Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng

Trước tình trạng “Thập nhân cửu trĩ”, Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị đầu ngành YHCT đã tìm…

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Thuốc dân tộc xin…

Bác sĩ Phạm Thị Minh Dương thăm khám cho bệnh nhân Thuốc Dân Tộc thăm khám, tuyên truyền sức khỏe tim mạch miễn phí tại xã Tam Thuấn, Phúc Thọ – Hà Nội

Ngày 1/4/2024, Thuốc Dân Tộc phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Hà Nội tổ chức tuyên truyền và thăm…

Bình luận (1)

  1. Hoàng Trọng đại
    Hoàng Trọng đại says: Trả lời

    Cho cháu hỏi chút ạ Cty mình có đầu tư kinh phí để thu thập những bài thuốc quý hiếm của dân tộc không ạ hiện nay nhà cháu có mấy bài thuốc cứ lấy cho ai là khỏi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua