Những điều người bệnh cần biết khi đến khám và điều trị xuất tinh sớm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ phụ trách

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Phó Giám đốc chuyên môn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ hàng đầu trong điều trị xuất tinh sớm trên cả nước. Để được tư vấn và điều trị hiệu quả nhất, mời các bạn dõi theo bài viết những điều cần lưu ý khi khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc như sau:

Đơn vị Đông y có phác đồ điều trị xuất tinh sớm khoa học và hiệu quả nhất

Thành lập từ năm 2010, sau 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong công tác gìn giữ, bảo tồn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền. Đặt mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn đặt hiệu quả điều trị và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. 

Để thực hiện được nhiệm vụ kể trên, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đã luôn nỗ lực nhằm tìm ra giải pháp khắc chế bệnh tình, lập phác đồ điều trị khoa học và hiệu quả nhất. Đầu bệnh yếu sinh lý thuộc chuyên khoa Nam học cũng là một trong những đầu bệnh được Trung tâm Thuốc dân tộc dành nhiều tâm huyết để phát triển.

Áp dụng nguyên lý điều trị từ Đông y, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã lập ra phác đồ điều trị các bệnh về sinh lý nam bao gồm bài thuốc uống bồi bổ từ bên trong, rượu ngâm và cao tinh chất bồi bổ từ bên ngoài. Bên cạnh đó, tại Trung tâm còn áp dụng các liệu pháp chữa trị không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, thủy châm… nhằm phối kết hợp tạo nên tác động nhanh chóng và bền vững.

Trung tâm áp dụng bài thuốc Đông y đặc sắc trong điều trị bệnh xuất tinh sớm

Sở hữu bài thuốc Nam kế thừa tinh hoa y học cổ truyền, “tống tiễn” xuất tinh sớm thành công

Bài thuốc khắc chế các vấn đề về sinh lý nam đang được áp dụng trong phác đồ điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc là Mãnh lực Phục dương khang – giải pháp “vàng” tìm lại sức mạnh phòng the của quý ông hiện đại.

Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc được phát triển từ tinh hoa y học cổ của người Thái Đen (Sơn La, Tây Bắc). Trải qua nhiều năm liền, thực hiện những cuộc khảo sát giữa vùng núi non hiểm trở, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tìm ra bài thuốc giấu được mệnh danh là “thần dược sung sướng“, đàn ông uống vào thì sung mãn, khỏe mạnh, phụ nữ thì nhuận sắc của người Thái đen .

Khám phá bí mật "thần dược sung sướng" của người Thái đen
Khám phá bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen

Tuy nhiên, bài thuốc gốc của người bản địa được gia giảm theo cảm tính, một số vị thuốc bị thất truyền hoặc thay đổi dược tính theo thời gian. Do đó, đội ngũ y bác sĩ đã tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra “tỷ lệ vàng” trong việc kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên. Tạo nên sản phẩm kế thừa hội tụ các yếu tố cần và đủ mang lại hiệu quả cao và “tống tiễn” các bệnh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… ở nam giới hiện đại.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là tổng hòa của y học bản địa, sự phát triển của y học hiện đại và nền tảng y học cổ truyền là Y pháp Hải Thượng Lãn Ông với bài thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại Bát vị, Lục vị và 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương “phòng the bất bại”. Bài thuốc gồm Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí.  

Góp mặt trong Mãnh lực Phục dương khang là sự tổng hòa từ 3 chế phẩm đỉnh cao:

3 Nhóm thuốc trong Mãnh lực Phục dương khang

Mãnh lực Phục dương hoàn

Thành phần gồm: Tứn khửn, lộc giác giao (cao ban long), nhung hươu siberia, bạch tật lê, tỏa dương (nấm ngọc cẩu), ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, tang phiêu diêu, thục địa, kim anh tử, thỏ ty tử… 

Tác dụng: Bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ích tuỷ sinh tinh. Đặc trị rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng khoái cảm tình dục, tinh trùng yếu và thiếu 

Cố tinh Trường xuân hoàn

Thành phần: Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, khiếm thực, đỗ trọng, ba kích, dâm dương hoắc, ngũ vị tử … 

Tác dụng: Bổ thận, cố tinh sáp niệu, ích tuỷ sinh tinh, cải thiện chất lượng cuộc yêu. Đặc trị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới.

Mãnh lực Phục dương tửu

Thành phần gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo…

Tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật, tăng cường tuổi thọ.

Bên cạnh sự hòa hợp mang tới công dụng tuyệt vời trong khắc phục xuất tinh sớm, bảng thành phần của Mãnh lực Phục dương khang còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cũng như nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng. 

Bài thuốc quy tụ hơn 50 thượng dượng bậc nhất, có dược tính mạnh, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, hồi phục cơ thể. Toàn bộ nguyên liệu được chế biến từ 100% thảo dược sạch do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc phát triển, thu hoạch, bào chế.

Bảng thành phần VÀNG của bài thuốc
Một số vị thuốc tiêu biểu trong thành phần Mãnh lực Phục dương tửu

Quy trình nuôi trồng và thu hoạch thảo dược tự nhiên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã vượt qua các cuộc kiểm định chất lượng khắt khe từ Bộ Y Tế, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng, từ thanh niên đến người cao tuổi, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ. Đặc biệt, để phù hợp với thể trạng của người bệnh và mang lại hiệu quả điều trị cao, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ gia giảm thành phần và liều dùng.

Theo báo cáo đánh giá của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc về kết quả điều trị thực tế trên 1000 quý ông bị đã sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cho thấy:

 • 95% quý ông khắc phục được hoàn toàn chứng xuất tinh sớm, phục hồi sức khoẻ sinh lý chỉ sau 2 – 3 tháng dùng thuốc
 • 5% quý ông phục hồi chậm hơn trong 4 – 6 tháng do mức độ xuất tinh sớm nặng, cơ thể đáp ứng dược chất kém
 • 100% quý ông không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc trong thời gian sử dụng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các bài thuốc sinh lý khác, Mãnh lực Phục dương khang đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn quý ông khắp cả nước và truyền thông báo chí đưa tin.

Các chuyên gia đầu ngành dành lời khen ngợi và đánh giá Mãnh lực Phục dương khang là giải pháp tăng cường sinh lý nam hàng đầu hiện nay. Bài thuốc và công tác điều trị các vấn đề liên quan đến sinh lý nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin.

Anh Nghiêm Hồng Sơn (37 tuổi, Hà Nội): “Mình từng tự ti và rất mặc cảm với vợ mỗi khi bước vào cuộc yêu, đang cao hứng, mặn nồng, chưa kịp lên đỉnh đã xuất tinh rồi. Mặc dù đã tìm nhiều cách khác nhau như sử dụng thực phẩm chức năng và thuốc Tây mà tình trạng vẫn không cải thiện. Tình cờ được anh đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, chỉ sau 1 tháng sử dụng, mình cảm nhận rõ cơ thể thể trở nên nhẹ nhõm và khỏe khoắn hơn. Tư khi dùng thuốc, ham muốn “chuyện ấy” cũng cao hơn, luôn thấy rạo rực khi ở gần vợ, cậu nhỏ cương cứng tốt hơn, “cuộc yêu” từ 1,2 phút đã tăng lên 15 – 20 phút”.

Feedback từ anh Sơn –  Bệnh nhân xuất tinh sớm đã sử dụng Mãnh lực Phục dương khang

Dưới đây là một số phản hồi của bệnh nhân trên các diễn đàn, trang mạng xã hội:

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT

Thăm khám và tư vấn 1:1 bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc áp dụng hình thức thăm khám 1:1 (mỗi bác sĩ sẽ theo dõi và tư vấn cho một bệnh nhân), đảm bảo tính riêng tư, sự bảo mật thông tin của người bệnh. Qua đó, việc thăm khám bệnh xuất tinh sớm hay các bệnh lý nam khoa khác không còn khiến bệnh nhân e ngại, xấu hổ.

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc được coi là nơi tinh hoa hội tụ khi vinh hạnh là nơi công tác của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng nhiều năm nắm giữ các vị trí quan trọng tại bệnh viện YHCT TW, được đào tạo bài bản và nhận về những giải thưởng tôn vinh cao quý. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện YHCT TW.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW.

Hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước đã khôi phục sức khỏe sinh lý thành công tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trong đó, cứ 10 quý ông chữa xuất tinh sớm tại đây thì cả 10 đều phản ánh rất hài lòng với sự tận tâm tận tình và chu đáo của các bác sĩ trong suốt quá trình thăm khám.

Quy trình thăm khám và khắc phục xuất tinh sớm chuyên nghiệp, hoàn hảo

Song hành với bài thuốc hay, bác sĩ giỏi không thể không kể đến quy trình thăm khám chuyên nghiệp và hoàn hảo của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Dưới đây là các bước cơ bản trước, trong và sau khi người bệnh đến thăm khám xuất tinh sớm tại Trung tâm:

Tư vấn và đặt lịch thăm khám linh hoạt

Qua hotline của Trung tâm, nhân viên Trung tâm sẽ giúp người bệnh đặt lịch thăm khám phù hợp nhất với quỹ thời gian cá nhân. Đồng thời cũng ghi nhận tình trạng bệnh một cách khái quát để phục vụ cho quá trình khắc phục bệnh được hiệu quả hơn.

Tiếp đón bệnh nhân thân thiện, nhiệt tình

Sau khi nhận được lịch hẹn và tới khám xuất tinh sớm, bệnh nhân sẽ được đón tiếp ở quầy lễ tân tại tầng 1của Trung tâm. Mỗi bệnh nhân sẽ nhận được một cuốn sổ theo dõi quá trình khám, việc đầu tiên cần làm là kê khai thông tin cá nhân và bệnh sử.

Sau khi hoàn tất quá trình điền thông tin cần thiết, bệnh nhân nộp lại sổ theo dõi cho lễ tân và chờ tới lượt thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

Chẩn bệnh và kê đơn bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Khi được đưa lên gặp bác sĩ để chẩn bệnh tại phòng khám chuyên khoa Nam khoa, người bệnh sẽ được các bác sĩ thực hiện chẩn bệnh theo đúng phương pháp Y học cổ truyền gồm 4 bước: vọng – văn – vấn – thiết. Hay còn gọi là Đông y tứ chẩn, tương đương với 4 bước nhìn – sờ – gõ – nghe trong Tây y.

– Vọng (Nhìn): Thông qua quan sát hình thái, vóc dáng, động thái, sắc mặt, màu sắc của da, lông, móng, tóc, cử động lưỡi, màu sắc rêu lưỡi… các bác sĩ sẽ đưa ra những chẩn đoán đầu tiên.

– Văn (Nghe, ngửi): Phần khám này, bác sĩ sẽ lắng nghe tiếng nói, tiếng ho, tiếng nấc, tiếng thở và ngửi hơi thở, thậm chí ngửi phân, nước tiểu của bệnh nhân để bắt bệnh.

– Vấn (Hỏi): Bác sĩ hỏi về các trạng thái, vị trí đau, tình hình tiểu tiện, đại tiện, kinh nguyệt, nguyên nhân gây bệnh và một số vấn đề liên quan khác.

– Thiết (bắt mạch, sờ, nắn): Để đưa ra chẩn đoán chính xác hơn, bác sĩ sẽ sờ nắn vùng bụng, lòng bàn tay, bàn chân hoặc vùng bị bệnh để biết xác định tình trạng và diễn tiến bệnh.

bac si le huu tuan kham benh
Bác sĩ Tuấn đang thăm khám cho bệnh nhân nam gặp vấn đề về xuất tinh sớm

Lấy thuốc và nhận tư vấn chi tiết, rõ ràng

Sau khi có đơn kê của bác sĩ, người bệnh nhận thuốc tại quầy tuốc ở tầng 1 của Trung tâm.

Thay đổi liều lượng phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân

Trong quá trình điều trị, bệnh nhân theo dõi tiến triển của bệnh. Khi có bất cứ thắc mắc nào về phản ứng của thuốc cần liên hệ ngay với Trung tâm để nhận sự giải đáp từ bác sĩ.

Sau khi kết thúc liệu trình, người bệnh tới tái khám tại Trung tâm theo lịch hẹn. Các bác sĩ sẽ áp dụng Đông y tứ chẩn để xem xét tác động của thuốc tới bệnh, tiến triển của bệnh.

Kết luận cuối cùng, nếu bệnh nhân đã hoàn toàn bình phục cần tiếp tục lối sống lành mạnh, chủ động tăng cường sức đề kháng để tránh bệnh tái phát. Trong trường hợp bệnh chưa khỏi hoàn toàn, cần theo dõi thêm và sử dụng bổ sung liệu trình với sự gia giảm các vị thuốc cho phù hợp.

Trên đây là những điều cần biết khi đến khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bạn đọc quan tâm tới Mãnh lực Phục dương khang khắc phục xuất tinh sớm vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuốc dân tộc để được tư vấn và hướng dẫn điều trị. Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Trưởng khoa Nam học sẽ trực tiếp tư vấn phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng 00:21 - 04/06/2023 - Cập nhật lúc: 13:31 - 23/05/2024
Chia sẻ:

Bình luận (31)

 1. Đậu Đậu
  Đậu Đậu says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm, cỡ 10s là ra. Các bác tư vấn em với, em ở xa không đến khám trực tiếp được thì phải làm sao, em rất muốn sử dụng Mãnh lực phục dương khang

 2. Đình Nhạ
  Đình Nhạ says: Trả lời

  Xin nhờ bác sĩ tư vấn, ck em bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Lúc trước 2 vợ ck có đi khám ở khoa nam học bệnh viện Việt Đức, các chỉ số xét nghiệm của ck em đều bình thường, không có gì đặc biệt, nồng độ testosterone có hơi thấp chút nhưng trong ngưỡng chấp nhận được, không có vấn đề gì hết. Bác sĩ có kê cho chút thuốc rồi ra hiệu thuốc ngoài bệnh viện để mua uống. Trong thời gian uống thuốc được 1 tuần, hai vợ ck thấy có tiến triển chút khi làm việc nhưng khi uống thuốc xong ck em có hơi buồn ngủ, lồng ngực cảm thấy hơi tức tức khó thở, hình như là bị dị ứng với thành phần nào đó của thuốc mà không rõ, nên dùng 1 tuần sau đó ck dừng thuốc, không dám uống thêm, chính vì thế mà bệnh tình ck em không thấy đỡ nhiều, em thấy trên mạng người ta bảo bệnh này chữa bằng đông y tốt hơn đúng không bác sĩ ơi, để có gì em qua trung tâm khám

 3. Lê xuân dũng
  Lê xuân dũng says: Trả lời

  bác sĩ Tuấn làm việc vào ngày nào trong tuần?

 4. Nguyễn Văn
  Nguyễn Văn says: Trả lời

  Bác sĩ và trung tâm tư vấn giúp e, e thủ dâm nhiều rồi bị xuất tính ớm , rối loạn cương dương, trước chưa có bạn gái tuần e 5-6 lần là bình thường, lúc có bạn gái rồi cưới vợ tuần vẫn 1-2 lần, e nói thật nếu không có thuốc cường dương em như thằng bất lực, chả làm ăn được cc gì hết. hiện tại thình thoảng e vẫn dùng mấy viên để tăng sinh lực mà bữa vừa rồi đọc được bài viết này trên báo dân trí mà lo quá, thấy giống tình trạng của e, nhiều khi uống quá liều là thẳng nhỏ nó không chịu xuống, cứ sừng sững hiên ngang như núi đá, khi nào hết tác dụng của thuốc nó mới thôi, sau quả này e chắc chắn sẽ bỏ mấy loại thuốc cường dương này nhưng mà bỏ nó e lại không làm đuọc gì, mong bác sĩ trung tâm tư vấn giúp e, e chỉ mong khỏi được bệnh này mà không phải dùng nhiều cái loại thuốc gây hại cơ thể kia

  1. Hoáng Tuấn_UYH
   Hoáng Tuấn_UYH says:

   em vừa vào link bác gửi, đọc xong hoang mang tột độ, quả thực tuy không nhiều nhưng lúc nào thấy yếu quá cũng phải lamf vài viên, kiểu này chắc phải kiếm vài viên để tốt hơn

 5. Tân tử tế
  Tân tử tế says: Trả lời

  mới xài Mãnh lực phục dương khang, lấy 2 lọ Mãnh lực phục dương khang plus và một bình rượu, hy vọng có kết quả tốt như mong đợi

 6. anh tam tran
  anh tam tran says: Trả lời

  E sn 90 hiện tại đã lập gđ và bị bệnh xuất tinh sớm. 2p la xt. nếu em dùng Mãnh lực phục dương khang trong bao lâu sẽ khỏi vậy bác sĩ

 7. Tùng Trần
  Tùng Trần says: Trả lời

  tôi đã dùng Mãnh lực phục dương khang hơn 3 tháng, tôi cảm thấy rất rõ sự thay đổi của bản thân mỗi khi tôi gần gũi với vợ, tôi nghĩ các bạn nên dùng thử vì thực sự hiệu quả của thuốc này tôi thấy rất tốt, rất ổn. Trong quá trình tôi sử dụng tôi cảm thấy thời gian đầu cải thiện có hơi chậm nhưng sau đó thì nó tốt hơn, hơn nữa khi tôi uống thuốc tôi không thấy bị đau đầu chóng mặt, ăn ngủ tốt hơn nên tôi có nhiều sức trong làm chuyện ấy

 8. Nguyễn Lực_1988
  Nguyễn Lực_1988 says: Trả lời

  tôi bị yếu sinh lý, xuất tinh sơm, bao quy đầu của tôi hơi bị dài, liệu tôi có cần phải cắt bao quy đầu hay chỉ cần uống thuốc bên mình là khỏi

 9. Nguyễn Nhất
  Nguyễn Nhất says: Trả lời

  E bi xuat tinh som., e muon hoi dung Mãnh lực Phục dương khang gia bao nhiu, dung bao lau thi se khoi duoc, khi dung xong co tai phat hay gi khong

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bệnh lý gây xuất tinh sớm Những bệnh lý có thể gây xuất tinh sớm nam giới cần biết

Nhiều bệnh lý có thể gây xuất tinh sớm nam giới, có thể nhẹ hoặc nặng và ảnh hưởng đến…

Trên thế giới cũng chẳng ai dùng phương pháp phẫu thuật chữa xuất tinh sớm nữa Xuất tinh sớm có chữa được không? Lời giải đến từ chuyên gia đầu ngành y học cổ truyền

Xuất tinh sớm có chữa được không là câu hỏi khá phổ biến mà nhiều người bệnh mong muốn được…

Các bài tập kéo dài thời gian quan hệ và nâng cao sức khỏe nam giới

Thực hiện các bài tập kéo dài thời gian quan hệ thường xuyên có thể cải thiện đời sống tình…

Xuất tinh sớm do tâm lý Xuất Tinh Sớm Do Tâm Lý và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Xuất tinh sớm do tâm lý là một tình trạng thường gặp, trong đó nam giới bị xuất tinh sớm…

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật – Tiền mất, tật mang?

Để giải quyết nỗi ám ảnh, nhiều người lựa chọn chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật. Đây thường là…

Chia sẻ
Bỏ qua