Mừng Sinh Nhật Thuốc Dân Tộc 12 Tuổi – Bền Bỉ Tận Tâm, Nâng Tầm Nam Dược 

Ngày 25/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc long trọng tổ chức buổi lễ sinh nhật 12 tuổi tại 2 miền Bắc, Nam. Chặng đường 12 năm bền bỉ, Thuốc Dân Tộc trở thành cơ sở y tế UY TÍN HÀNG ĐẦU VỀ Y HỌC CỔ TRUYỀN, nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân cả nước. Cùng với đó, Thuốc Dân Tộc cũng tự hào là nơi làm việc Hạnh Phúc, đáng làm việc, nơi Chắp Cánh Ước Mơ cho hơn 100 nhân sự. 

Nhìn lại chặng đường 12 năm bền bỉ với sứ mệnh Nâng tầm giá trị Y học cổ truyền 

Phần đầu tiên của buổi lễ, cán bộ nhân viên Thuốc Dân Tộc cùng nhau nhìn lại những thành quả ngọt sau chặng đường 12 năm bền bỉ. 

Với mục tiêu “Nâng tầm giá trị Y học cổ truyền, trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, suốt 12 năm qua, Thuốc Dân Tộc đã và đang nỗ lực hết mình và dần khẳng định được vị thế. Từ thuở sơ khai, chỉ có hơn chục nhân sự, đến nay, bằng khát vọng và ước mơ lớn Thuốc Dân Tộc đã sở hữu “khối tài sản” vô cùng đáng giá: 

 • Hội tụ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên,… chuyên môn giỏi, luôn hết lòng vì người bệnh. Trong đó nổi bật với gần 20 chuyên gia, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. 
 • Sở hữu hơn 100 bài thuốc cổ phương của 54 dân tộc Việt Nam và đưa vào ứng dụng cho HIỆU QUẢ CAO trong điều trị nhiều bệnh lý mãn tính. Thời gian qua, đội ngũ chuyên gia của trung tâm không ngừng cải tiến để khắc phục dần các nhược điểm của Thuốc Đông y, nâng cao hiệu quả, hướng tới các sản phẩm dễ dùng, thuận tiện nhất cho người bệnh. 
 • Chủ động, tập trung khôi phục, phát triển các phương pháp vật lý trị liệu (chữa bệnh không dùng thuốc), góp phần nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Đồng thời, Thuốc Dân Tộc còn  mở thêm chuyên khoa phục hồi chức năng cho người tai biến, đột quỵ, chấn thương,… Hiện nay, Trung tâm Đông Phương Y Pháp của Thuốc Dân Tộc cũng  trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong công tác phòng – chữa bệnh bằng vật lý trị liệu. 
 • Không ngừng đổi mới, ứng dụng mô hình Đông – Tây y kết hợp, ra mắt phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc. 
 • Chủ động nuôi trồng phát triển dược liệu tinh, sạch với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu Vietfarm. 
 • Ứng dụng linh hoạt các thành tựu của khoa học hiện đại, xây dựng App chăm sóc sức khỏe, chủ động vận dụng công nghệ 4.0 vào quá trình xây dựng doanh nghiệp. 

Với thế mạnh kể trên, qua chặng đường 12 năm, Thuốc Dân Tộc ngày càng hoàn thiện, cung cấp dịch vụ khám – chữa bệnh HOÀN HẢO – CHẤT LƯỢNG cho người dân. 

Không chỉ thực hiện tốt công tác chuyên môn, với khát vọng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chặng đường vừa qua, Thuốc Dân Tộc cũng có nhiều đóng góp nổi bật như:

 • Tổ chức thăm khám sức khỏe miễn phí cho bà con, trong năm 2022, Thuốc Dân Tộc đã thăm khám miễn phí cho hơn 1000 người. 
 • Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng 
 • Tổ chức các chương trình chia sẻ, hướng dẫn kiến thức y tế cho cộng đồng
 • Tổ chức thăm khám, tư vấn, tài trợ quà tặng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn 
 • Trong 2 năm đại dịch, Thuốc Dân Tộc cũng đã chủ động cùng với ủy ban, trạm y tế xã phường trong công tác phòng chống dịch,… 
 • Các chương trình tri ân khách hàng như 30/4 – 1/5, 2/9, 20/10,…
Thuốc Dân Tộc đã có nhiều đống góp ý nghĩa cho các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng
Thuốc Dân Tộc đã có nhiều đóng góp ý nghĩa cho các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng

Thật tự hào khi những nỗ lực của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã được người dân tin tưởng, khách hàng ghi nhận, giới chuyên môn đánh giá cao. Điều này được thể hiện qua hiệu quả điều trị bệnh, số bệnh nhân đã khỏi bệnh, những tình cảm trân quý của khách hàng chia sẻ, gửi tặng. Đặc biệt, phải kể đến các giải thưởng vinh danh như:

 • Danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập tiêu biểu 2022
 • Top 20 hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng, doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2022. 
 • Được mời đồng hành thực hiện chương trình “Vì sức khỏe người tiêu dùng”; Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 và “Góc nhìn người tiêu dùng” trên kênh VTC2;…

Mừng sinh nhật 12 tuổi, Thuốc Dân Tộc tự hào là nơi làm việc hạnh phúc cho hàng trăm nhân sự

Để nhân sự thêm gắn kết, thấu hiểu, dịp sinh nhật 12 tuổi, Thuốc Dân Tộc đã tổ chức cuộc thi riêng cho cán bộ nhân viên với chủ đề “Với bạn, Thuốc Dân Tộc là gì?” 

Một số hình ảnh bài dự thi!

Đến với cuộc thi, mỗi nhân viên có cơ hội để bày tỏ tình cảm, tình yêu của mình với Thuốc Dân Tộc. Qua cuộc thi này, Ban Lãnh đạo Thuốc Dân Tộc cũng đã có thêm cơ hội thấu hiểu nhân sự của mình hơn để cùng nhau thực hiện ước mơ. Đó là giấc mơ lớn về khát vọng NÂNG TẦM GIÁ TRỊ của Y học cổ truyền, trở thành đơn vị dẫn đầu, góp sức mình chăm lo sức khỏe cho cộng đồng, là giấc mơ mỗi nhân sự có được công việc ý nghĩa, hạnh phúc,… 

Ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc gửi những lời cảm ơn trân trọng, sẻ chia tới toàn thể cán bộ nhân viên: 

“Thay mặt Ban Lãnh đạo Thuốc Dân Tộc, tôi vô cùng biết ơn và ghi nhận sự nỗ lực đóng góp của các bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, cán bộ nhân viên. Chặng đường 12 năm không hề dễ dàng, nhưng bằng sức mạnh của tập thể, chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, tạo nên Thuốc Dân Tộc của ngày hôm nay thật UY TÍN, TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP, luôn nỗ lực vì sức khỏe người Việt. Tôi mong rằng, các bạn sẽ luôn nỗ lực, không ngừng học tập, rèn luyện, san sẻ, yêu thương để Thuốc Dân Tộc ngày càng vững mạnh, trưởng thành hơn. 

Đại diện Ban Lãnh đạo công ty, chúng tôi cam kết rằng Thuốc Dân Tộc sẽ trở thành một môi trường đáng làm việc, các nhân sự có thể thực hiện được ước mơ, hoài bão về sự nghiệp của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện ước mơ của chính mình, ước mơ to lớn của tập thể Thuốc Dân Tộc, LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG SỐ 1 VỀ Y HỌC CỔ TRUYỀN”. 

Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại buổi sinh nhật
Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại buổi sinh nhật

Nhìn lại quá trình hình thành và phát triển trong thời gian qua, Thuốc Dân Tộc vô cùng biết ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Nhân dịp này, đơn vị cũng có chương trình tri ân dành tặng khách hàng như sau: 

 • Thăm khám bệnh hoàn toàn Miễn Phí
 • Giảm 10% khi điều trị 1 tháng thuốc
 • Giảm 15% khi điều trị 2 tháng thuốc
 • Giảm 20% khi điều trị 3 tháng thuốc
 • Ưu đãi 50% chi phí Vật lý trị liệu
Chương trình tri ân khách hàng nhân 12 năm thành lậpáp dụng tại tất cả các cơ sở Thuốc Dân Tộc trên toàn quốc
Chương trình tri ân khách hàng nhân 12 năm thành lập áp dụng tại tất cả các cơ sở Thuốc Dân Tộc trên toàn quốc

Để được nhận ưu đãi, quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ: 

Tại Hà Nội:

(Cạnh SVĐ Mỹ Đình)

Điện thoại: 1900 638325 hoặc 024.71096699

Tại TP.HCM

Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028)7109 6699

Ngày đăng 15:39 - 26/11/2022 - Cập nhật lúc: 16:09 - 28/11/2022
Chia sẻ:
Hội Thao Kết Sức Mạnh, Nối Thành Công Thuốc Dân Tộc Năm 2023

Là hoạt động thường niên nhằm gắn kết tập thể đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên và tạo…

Thuốc dân tộc – Tự hào mang đến những sản phẩm nguồn gốc dược liệu sạch tại Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm của Y dược cổ truyền toàn quốc Lần thứ nhất năm 2019

Từ ngày 20/3/2019 đến hết 25/03/2019, Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vinh dự là…

Chuyến hành trình khảo sát thực địa của Công ty Thuốc dân tộc tại Bắc Kạn

Ngày 24 và 25/9, đoàn công tác chúng tôi do ông Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám…

Thuốc Dân Tộc khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại Hạ trường Thiền viện Quảng Đức

Ngày 23/6 vừa qua, đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên Thuốc Dân Tộc tổ chức thăm khám, phát…

Một số hoạt động thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc Thuốc Dân Tộc khám sức khỏe miễn phí cho gần 250 hội viên Hội Nạn nhân chất độc màu da cam huyện Quốc Oai

Hưởng ứng 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ, Thuốc Dân Tộc đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua