THƯ CHÚC MỪNG NGÀY 8 THÁNG 3 CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP THUỐC DÂN TỘC

Thân gửi tập thể nữ y bác sĩ, chị em cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và toàn thể quý khách hàng thân yêu.

 

Tháng Ba đã về, cả nước vui tươi tràn ngập trong hương sắc xuân, chuẩn bị chào đón ngày hội lớn của phụ nữ khắp thế giới nói chung và mừng kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của đất nước Việt Nam nói riêng. Thay mặt Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp nam giới Công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, xin gửi tới toàn thể nữ y bác sĩ và các chị em cán bộ nhân viên công tác tại Công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Việt Nam, một đất nước xinh đẹp và đang trong giai đoạn chuyển mình. Đất nước chúng ta đang từng ngày chứng kiến những tăng trưởng vượt bậc về kinh tế – xã hội. Trong bối cảnh đó, người phụ nữ Việt Nam luôn tiếp tục kế thừa, phát huy những truyền thống đạo đức tốt đẹp mà các thế hệ trước để lại, mặt khác không ngừng phát triển, nâng cao năng lực phù hợp với sự nghiệp đổi mới đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế và từng bước xây dựng thành công hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Tập thể nữ y bác sĩ, nữ cán bộ thân mến. Trong suốt quá trình công tác và làm việc,  chúng tôi, những người lãnh đạo đã nhìn thấy được sự cống hiến hết mình, những sự đóng góp to lớn của các bạn vào thành công chung của đơn vị trong những năm qua. Trong đó có nhiều chị em đã được tín nhiệm giao giữ những vị trí quan trọng và dù ở bất kỳ cương vị nào, các bạn cũng thể hiện được năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ. Các bạn đã đóng góp rất nhiều thành công sức và trí tuệ, giúp Công ty luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách được giao, xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững và nâng tầm chất lượng.

 

Nhân dịp mừng ngày trọng đại của các chị em phụ nữ ngày 8/3, tôi xin ghi nhận, biểu dương và gửi tới toàn thể nữ y bác sĩ, nữ cán bộ trong Công ty lời cảm ơn chân thành vì tinh thần làm việc hăng say, sự phấn đấu bền bỉ, không ngừng nghỉ của các bạn trong thời gian qua. Mong rằng trong chặng đường đi tiếp theo của tập thể Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, các bạn sẽ mãi là ngọn đuốc sáng dẫn đường và chính các bạn sẽ là người dùng ngọn đuốc nhiệt huyết của mình để thắp sáng những cây đuốc khác, hướng Công ty lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý nữ khách hàng đã tin tưởng và lựa Công ty. Sự ủng hộ của Quý nữ khách hàng chính là động lực thúc đẩy Công ty Cp Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không ngừng nỗ lực, phát triển và hoàn thiện với mong muốn làm hài lòng tất cả Quý nữ khách hàng khi đến với Công ty.

Một lần nữa, kính chúc toàn thể nữ y bác sĩ, nữ các bộ Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và toàn thể quý khách hàng thân yêu luôn mạnh khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, trần đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Chúc mừng 8/3

 

TỔNG GIÁM ĐỐC

Nguyễn Quang Hưng

Ngày đăng 13:46 - 29/05/2022 - Cập nhật lúc: 13:46 - 30/05/2022
Chia sẻ:
Ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại buổi sinh nhật Mừng Sinh Nhật Thuốc Dân Tộc 12 Tuổi – Bền Bỉ Tận Tâm, Nâng Tầm Nam Dược 

Ngày 25/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc long trọng tổ chức…

Bác sĩ Tuyết Lam tiến hành thăm khám, tư vấn cho hội viên Thuốc Dân Tộc phối hợp cùng với Hội Nam Y Việt Nam chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

Với tôn chỉ vì sức khỏe cộng đồng, thuốc Nam cho người Việt, mong muốn đem những tinh hoa của…

Chung tay phòng tránh Corona: TT Thuốc dân tộc Tặng Tinh chất tăng sức đề kháng cho tất cả bệnh nhân

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 (do chủng mới của virus Corona gây ra), Trung tâm Thuốc…

Đại hội đại biểu hội Nam Y lần thứ nhất

Sau khi Bộ nội vụ ký quyết định cho phép thành lập Hội Nam y Việt Nam ngày 17/03/2017, sau…

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY 8 THÁNG 3 CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CP THUỐC DÂN TỘC

Thân gửi tập thể nữ y bác sĩ, chị em cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc…

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua