ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Bên cạnh phát triển các bài thuốc quý nhằm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng tinh hoa y học cổ truyền, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn phát triển các dịch vụ điều trị như sau:

Giảm đau cấp tính và mãn tính hiệu quả

Phương pháp điều trị không dùng thuốc

Phòng tránh bệnh và bảo vệ sức khỏe

Thư giãn và giải tỏa căng thẳng

XOA BÓP BẤM HUYỆT

“BẢO BỐI” CHỮA BỆNH ĐÔNG Y AN TOÀN

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp dùng bàn tay, ngón tay tác động trực tiếp vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh. Đó là nền tảng đem lại những ứng dụng đột phá trong phòng, điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe.

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ LIỆU PHÁP XOA BÓP BẤM HUYỆT
CHỮA BỆNH KHÔNG CẦN THUỐC.

ĐẶT CÂU HỎI NGAY

XOA BÓP BẤM HUYỆT CHỮA NHỮNG BỆNH GÌ?

Bên cạnh phát triển các bài thuốc quý nhằm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng tinh hoa y học cổ truyền, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn phát triển các dịch vụ điều trị như sau:

CHỮA ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp dùng bàn tay, ngón tay tác động trực tiếp vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh. Đó là nền tảng đem lại những ứng dụng đột phá trong phòng, điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe.

CHỮA ĐAU MỎI VAI GÁY

Xoa bóp bấm huyệt tác động lên các mô của cơ thể một cách khoa học và hệ thống, tác động lên hệ thần kinh, hệ cơ và hệ tuần hoàn tổng thể giúp giảm triệu chứng cứng cơ ở vùng cổ, cơ ở vai gáy.

CHỮA TÊ BÌ TAY CHÂN

Xoa bóp, bấm huyệt giúp thư giãn các cơ còn có tác dụng giảm tê cứng chân, tay, cải thiện tuần hoàn máu. Nhờ đó người bệnh cảm thấy dễ chịu và vận động linh hoạt hơn.

ĐIỀU TRỊ TỔN THƯƠNG VỀ THẦN KINH

Xoa bóp, bấm huyệt có hiệu quả cao trong việc điều trị tổn thương về phần thần kinh như: Liệt dây thần kinh VII ngoại biên, đau thần kinh liên sườn, đau thần kinh hông to, đau thần kinh tọa,…

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP
XOA BÓP BẤM HUYỆT

 • Giảm nhanh các triệu chứng đau cấp và mãn tính mà không cần dùng thuốc.
 • Điều trị được nhiều loại bệnh khác nhau.
 • Tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị bệnh khác như phẫu thuật, dùng thuốc.
 • Điều chỉnh và cân bằng âm dương trong cơ thể.
 • Điều chỉnh lại chức năng của kinh lạc, khí huyết, tạng phủ trong cơ thể.
 • Phục hồi chức năng vận động của cơ, xương, khớp nhanh chóng.
 • Không gây tác dụng phụ khi được thực hiện đúng kỹ thuật.
 • Thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng.

ĐỐI TƯỢNG CẤM CHỈ ĐỊNH XOA BÓP
BẤM HUYỆT

 • 1.Người đang ở trạng thái thần kinh không bình thường.
 • 2.Người mắc bệnh lao.
 • 3.Người có nguy cơ cao tai biến khi bị kích thích.
 • 4.Người đang bị chấn thương, bao gồm cả vết thương kín và vết thương hở (gãy xương, rạn xương…)
 • 5.Phục hồi chức năng vận động của cơ, xương, khớp nhanh chóng.
 • 6.Người mắc bệnh lý viêm ruột thừa, thủng dạ dày, viêm vòi trứng.
 • 7.Người bị tiểu đường.
BẠN CÒN BĂN KHOĂN VỀ BỆNH?
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7
HN (024 7109 6699)
HCM (028 7109 6699)

HIỆU QUẢ BẤM HUYỆT PHỤ THUỘC
RẤT NHIỀU VÀO ĐÔI TAY CỦA BÁC SĨ

Trong quá trình trị liệu, thầy thuốc dùng các vị trí như: Ô mô ngón tay, góc bàn tay, đốt ngón tay, lòng bàn tay, ô mô ngón út, các đầu và vân ngón tay để làm thủ thuật. Trong một số trường hợp, thầy thuốc còn phải dùng thêm khuỷu tay để kết hợp day huyệt.

Suốt quá trình xoa bóp bấm huyệt, người thấy thuốc phải cẩn trọng trong từng khâu, phối hợp chặt chẽ các động tác giữa ngón tay, bàn tay và cổ tay để tác động đúng vị trí huyệt đạo và với lực vừa đủ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ chữa bệnh bằng xoa bóp,
bấm huyệt uy tín hàng đầu

 • Trung tâm là đơn vị khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín, được Bộ y tế cấp phép, với gần 10 năm hình thành và phát triển.
 • Hội tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì bệnh nhân.
 • Quy trình khám chữa bệnh, xoa bóp bấm huyệt bài bản.
 • Kết hợp xoa bóp bấm huyệt với các bài thuốc quý phù hợp với cơ địa người Việt, mang lại hiệu quả điều trị cao và hạn chế tối đa tái phát bệnh.
 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc trước và sau điều trị tận tình, chu đáo.
 • Chi phí điều trị hợp lý, theo đúng quy định của Bộ y tế.

Quy trình trị liệu xoa bóp bấm huyệt

 • Thăm khám xác định tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ điều trị thích hợp.
 • Hướng dẫn bệnh nhân ngồi hoặc nằm đúng tư thế.
 • Bác sĩ thực hiện việc xoa bóp, bấm huyệt cho bệnh nhân.
 • Có thể kết hợp các hình thức trị liệu khác như châm cứu, thủy châm, cấy chỉ… tùy theo tình trạng bệnh.
 • Tư vấn sau điều trị và hẹn lịch tái khám.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ XOA BÓP BẤM HUYỆT

Trước đây khi còn trẻ tôi làm văn phòng trong một cơ quan nhà nước, thường xuyên phải cúi, ngồi nhiều nên bị đau mỏi vai cổ gáy. Đến khi về hưu, tuổi về già thì càng đau đớn hơn. Tôi tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để xoa bóp, bấm huyệt kết hợp châm cứu. Ngay buổi đầu tiên trị liệu, dù chưa dùng bất cứ loại thuốc nào tôi đã thấy đỡ đau hẳn, cả người nhẹ nhõm hơn. Điều trị hết liệu trình tôi không còn thấy đau đớn chút nào nữa. Các bác sĩ ở đây rất tận tình và vui vẻ, các bạn kỹ thuật viên cũng rất chu đáo giúp tôi luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi tới trị liệu.

Cô Đặng Thanh Vân
58 tuổi, Hà Nội

Năm 2000 tôi bị tai biến liệt nửa người bên phải, điều trị tại bệnh viện mà không khỏi. Đến năm 2018 tôi lại bị tai biến lần 2, hai chân không thể cử động được, đầu đau và mắt giảm thị lực. Đầu tháng 8/2018, tôi được gia đình đưa lên Hà Nội tới Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Thuốc dân tộc điều trị. Bác sĩ khám và chỉ định tôi theo liệu trình xoa bóp, bấm huyệt kết hợp châm cứu. Chỉ sau 2 liệu trình trị liệu, tôi đã phục hồi đáng kinh ngạc, nửa thân bên phải của tôi đã vận động được trở lại tới 80%. Hiện tại, tôi đã có thể đi lại nhanh nhẹn, tự chăm sóc bản thân, không phải cậy nhờ tới người khác nữa. Sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh, tôi không dám tin mình có thể hồi phục được như bây giờ. Tôi rất cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp tôi tìm lại cuộc sống.

Cô Đoàn Thị Miên
50 tuổi, Nam Định

Trước đây tôi bị chứng chèn ép dây thần kinh, điều trị nhiều năm không khỏi. May mắn biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng xoa bóp bấm huyệt và châm cứu nên đã hết hẳn bệnh. Thấy hiệu quả nên tôi tiếp tục đưa mẹ đến chữa đau cột sống thắt lưng tại đây. Chỉ sau buổi trị liệu đầu tiên bằng xoa bóp bấm huyệt, mẹ tôi đã đỡ hẳn cơn đau. Hết 2 liệu trình trị liệu thì chứng đau cột sống thắt lưng dai dẳng đã được đẩy lùi. Các bác sĩ và kỹ thuật viên tại Trung tâm vô cùng nhiệt tình và tận tụy nên tôi rất yên tâm và thoải mái mỗi khi tới điều trị.

Anh Phùng Ngọc Huy
Hà Nội